วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดสาวแทงพรุน10แผล ฝีมือสามี อีกคนเข้าห้ามเจอกะซวกดับ คาดปมหึงหวง

หนุ่มรับจ้างแบกไม้ยางพารา ใช้มีดแทงเมีย 10 แผล ตายคาที่ภายในร้านคาราโอเกะ คาดปมหึงหวง ขณะที่แม่ยกของเมีย เข้ามาห้าม เจอแทงอีกคนจนสาหัส ก่อนไปตายที่ รพ. จ่อประสานมอบตัว ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 9 ต.ค.60 พ.ต.ท.เด่นพงศ์ อุทัยรังษี สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง ได้รับแจ้งว่า ที่ร้านอาหารต้นยอคาราโอเกะ ต.ห้วยนาง เปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม มีเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุเชษฐ์ แก้วขาว ผกก.สภ.ห้วยยอด เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในร้าน พบศพ นางนุชรี อุปถัมภ์ อายุ 25 ปี สาวร้านคาราโอเกะ ชาว จ.ตรัง มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลม เข้าที่บริเวณเนินอกด้านซ้าย นับ 10 แผล ส่วนผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมา คือ นางสิริพรรณ ลิ้มฉุ้น อายุ 51 ปี ชาว จ.ตรัง มีบาดแผลฉกรรจ์ตรงหน้าอก 1 แผล ก่อนไปเสียชีวิตที่ รพ.ห้วยยอด ในเวลาต่อมา

พ.ต.อ.สุเชษฐ์ แก้วขาว เปิดเผยว่า จากการสอบถามพยานในที่เกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางนุชรี ผู้ตายได้มีปากเสียงกับ นายกิตติศักดิ์ หรือบัง เพ็ชรมีศรี อายุ 30 ปี ผู้เป็นสามี อาชีพรับจ้างแบกไม้ยางพารา โดยมีสาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจาก นางนุชรี เป็นคนหน้าตาดี ทำให้มีผู้ชายมาติดพัน และพูดคุยหลายคน ก่อนถูก นายกิตติศักดิ์ ใช้อาวุธมีดปลายแหลมจ้วงแทงจนถึงแก่ความตาย ส่วนนางสิริพรรณ เป็นแม่ยกของ นางนุชรี เข้าไปห้ามปราม ทำให้ถูกแทงสวนได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา รวมเป็น 2 ศพ ก่อนที่ นายกิตติศักดิ์ จะหลบหนีไป

ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับแล้ว กำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ล่าสุดทางผู้นำท้องถิ่นในพื้นที่ได้ประสานพาเข้ามอบตัวแล้ว ทั้งนี้ทราบว่า ผู้ตายเพิ่งแต่งงานได้ประมาณ 3 เดือน วางเงินสินสอด 40,000 บาท และสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท แต่หลังจากอยู่กินกันได้ประมาณ 1 เดือน ผู้ตายได้หลบหนีไปอยู่กรุงเทพฯ กระทั่งกลับมาทำงานร้านคาราโอเกะ เมื่อสามีมาพบจึงมีปากเสียงกัน และก่อเหตุดังกล่าว.

หนุ่มรับจ้างแบกไม้ยางพารา ใช้มีดแทงเมีย 10 แผล ตายคาที่ภายในร้านคาราโอเกะ คาดปมหึงหวง ขณะที่แม่ยกของเมีย เข้ามาห้าม เจอแทงอีกคนจนสาหัส ก่อนไปตายที่ รพ. จ่อประสานมอบตัว ... 9 ต.ค. 2560 21:24 9 ต.ค. 2560 21:32 ไทยรัฐ