วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ๊ายบายผู้ชายมีตัวเลขนี้ หลีกให้ไกลถ้าไม่อยากน้ำตาเช็ดหัวเข่า!

คุณผู้หญิงรู้ไว้ก่อน จะได้ไม่ต้องมานั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่า เพราะสมมติมีหนุ่มมาจีบ คุณสาวๆ ขอดูเบอร์โทรศัพท์ก่อนไปเลยจ้า ถ้าเบอร์ของคุณผู้ชายที่มาจีบมีตัวเลขดังนี้ ก็โบกมือบ๊ายบายได้เลย ไทยรัฐออนไลน์ ได้ไปคุยกับ อ.ฉุย-ณรล วิทูรประสาทผล อ.ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งตัวเลขเบอร์โทรศัพท์ โดย อ.ฉุย บอกกับเราเรื่องนี้ว่า

ดวงกับตัวเลข

คนส่วนใหญ่นิสัย กระบวนการคิด วิถีชีวิตเป็นยังไง มักจะมีเบอร์โทรศัพท์ที่มีความสัมพันธ์กับนิสัย คำพูด การดำเนินชีวิตอย่างน่าแปลกใจ ถ้าเบอร์นั้นเป็นเบอร์ไม่ดี ก็จะส่งผลเสีย เช่นเงินทองรั่วไหล ทะเลาะกับแฟนประจำ โมโหง่าย ใจร้อน หรือเจ็บป่วย ถ้าเป็นเบอร์ที่ดีก็มักจะประสบความสำเร็จในบางเรื่องที่เกี่ยวกับเบอร์นั้น เช่น ทำอะไรประสบความสำเร็จได้ง่ายๆ มักจะเป็นคนที่มีเบอร์โทรศัพท์ที่ดี

หลักการในการเปลี่ยนเบอร์ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง?

เปลี่ยนเบอร์ให้ได้เลขที่ส่งผลในสิ่งที่เราต้องการ แต่บางครั้งถ้าเลขตรงความต้องการมันแรงมาก ก็ไม่ควรใช้เป็นเบอร์หลัก คือเลขบางเลขมันตรงความต้องการเรื่องหนึ่ง แต่ส่งผลเสียต่ออีกเรื่องหนึ่ง ก็ไม่แนะนำให้ใช้เป็นเบอร์หลัก เบอร์หลักของเราควรเป็นเบอร์ที่ให้ความสุขทุกมิติ งานดี เงินดี ความรักดี สุขภาพดี

เบอร์โทรศัพท์แบบไหนไม่น่าคบ

เลขหัวหมอก็คือ 58 85 ส่วนเลขตอแหลคือ 48 84 เพราะฉะนั้นถ้าใครมีเลขนี้ในโทรศัพท์ต้องระวัง ไม่จริงใจ ไม่โปร่งใส

ผู้ชายเจ้าชู้ดูที่เลขอะไร

มีเลข 23 32 หรือ 666 หรือมี 023 320 พวกนี้มักมีปัญหา ส่วนใหญ่ที่เจอมักมีเมียน้อย ถ้าผู้ชายใช้ 25 52 จะเกี่ยวกับเมตตานารีอุปถัมภ์ แต่มีผลข้างเคียงคือผู้ชายที่ใช้มักจะเหนื่อยตลอดชีวิต

เอาเป็นว่าเราฟังแล้ว ไม่ด่วนสรุปเองว่าเขา หรือชายหนุ่มคนนั้นดีหรือไม่ดี แต่ใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลประกอบการพิจารณาแล้วกัน.

คุณผู้หญิงรู้ไว้ก่อน จะได้ไม่ต้องมานั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่า เพราะสมมติมีหนุ่มมาจีบ คุณสาวๆ ขอดูเบอร์โทรศัพท์ก่อนไปเลยจ้า ถ้าเบอร์ของคุณผู้ชายที่มาจีบมีตัวเลขดังนี้ ก็โบกมือบ๊ายบายได้เลย 9 ต.ค. 2560 18:06 3 พ.ย. 2560 05:11 ไทยรัฐ