วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เปิดตัว เลโก้นินจาโก คอลเลกชั่นล่าสุด

ร่วมสร้างเสริมพัฒนาการแก่เด็กๆ ในช่วง ปิดเทอม คิดส์ แพลนเน็ต เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ เลโก้ จัดงาน “The LEGO Ninjago Movie” เปิดตัวเลโก้นินจาโก คอลเลกชั่นล่าสุดจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น โดยจำลองพื้นที่บริเวณควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ ให้เป็นด่านฝึกทักษะนินจาสำหรับเด็กๆ

กับกิจกรรม “Rise Up Your Ninja” บททดสอบนินจา ตะลุยด่านฝึกวิชานินจา โดย 3 ด่านที่จำลองขึ้น ประกอบด้วย Dojo Station รวมพลังประกอบร่าง Mosiac LEGO ของเหล่านินจาโกทั้ง 6 คาแรกเตอร์, Jitsu Station ฝึกกระบวนท่านินจาบนแท่นภูผาแห่งพลัง, Mech Station ปาดาวกระจาย ถล่มจอมวายร้ายการ์มาดอน

นอกจากนี้ เด็กๆ ยังสามารถแปลงโฉมเป็นนินจา ถ่ายรูปในห้องตีลังกาสุดพิศวง กับเหล่านินจาโก พร้อมกิจกรรมเวิร์กช็อปเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์กับการต่อเลโก้ จาก LEGO Model Builder รวมถึงกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย และพลาดไม่ได้คือสามารถซื้อเลโก้ในราคาลดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ระหว่างวันที่ 5-11 ต.ค. บริเวณควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์

โอกาสนี้ คุณแม่คนสวย นาเดีย โสณกุล ณ อยุธยา ซึ่งพาลูกชายวัย 5 ขวบเศษ “น้องนพ” มาเที่ยวในงานด้วย กล่าวถึงกิจกรรมการต่อเลโก้ว่า ถือเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์สำหรับเด็กๆ เป็นการเรียนรู้ใช้กระบวนความคิด รวมถึงทักษะด้านต่างๆ และยังทำให้เด็กมีความสุขกับการได้เล่นในสิ่งที่เขาชอบ เรียกได้ว่าเป็นของเล่นที่มีประโยชน์มากสำหรับเด็ก ด้าน วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ที่พาลูกชายมาร่วมกิจกรรมด้วย บอกว่า การเล่นเลโก้ เป็นการเสริมพัฒนาการที่ดีมากสำหรับเด็ก เพราะช่วยเสริมทักษะในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจินตนาการ กล้ามเนื้อมือ รวมถึงทักษะด้านความคิด.

ร่วมสร้างเสริมพัฒนาการแก่เด็กๆ ในช่วง ปิดเทอม คิดส์ แพลนเน็ต เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ เลโก้ จัดงาน “The LEGO Ninjago Movie” เปิดตัวเลโก้นินจาโก คอลเลกชั่นล่าสุดจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น 9 ต.ค. 2560 16:52 9 ต.ค. 2560 17:01 ไทยรัฐ