วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดภาพสาวคล้าย กุญแจซอล นางเอกช่อง7 ชาวเน็ตสงสัยท้องหรือแค่อ้วน!

หลังจากที่มีเพจ เรื่องชาวบ้านเราต้องรู้ ได้ลงรูปสาวหน้าคล้ายนักแสดงสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง และแฟนหนุ่ม ไปทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านแห่งหนึ่ง แต่เมื่อดูภาพกลับสะดุดตากับรูปร่างของนักแสดงสาว ที่ดูอ้วนท้วนสมบูรณ์อย่างเห็นได้ชัด

ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เพิ่งจะมีคอมเมนต์ใต้ภาพคู่ของสาวกุญแจซอล และแฟนหนุ่มในอินสตาแกรมของเธอว่า ท้องใกล้คลอดรึยัง แล้วคอมเมนต์ดังกล่าวก็ถูกลบทิ้งไป

จนกระทั่งล่าสุด เพจดังกล่าวได้นำภาพของกุญแจซอล และแฟนหนุ่ม ไปทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านมาลง พร้อมข้อความว่า "นุ้งกุญแจซอล อดีตนางเอกช่อง 7 มีข่าวว่านางกำลังท้อง แม้จะดูอวบอิ่ม แต่ก็อาจจะแค่เจริญอาหารมากไปหน่อยก็เป็นได้" และเมื่อสังเกตรูปร่างของนักแสดงสาว กลับดูแปลกตาไปอย่างที่เห็นตามภาพจริงๆ งานนี้จะท้องหรือแค่กินอิ่ม ก็ต้องรอฟังคำตอบจากปากของนักแสดงสาวต่อไป 

โดยล่าสุดเมื่อไม่กี่วันก่อน นางเอกสาวกุญแจซอล (อ่านข่าว กุญแจซอล ยอมพูดแล้ว ท้องไม่ท้อง?!?) ได้ให้สัมภาษณ์ปฏิเสธข่าวท้องว่าไม่เป็นความจริง ที่มีคนมาคอมเมนต์ว่า คลอดหรือยัง น่าจะแค่แกล้ง ตอนนี้ที่หายหน้าไปจากวงการเพราะกำลังเตรียมสอบเนติบัณฑิต.

ชาวเน็ตฮือฮา หลังมีภาพสาวหน้าคล้ายนักแสดงสาวช่อง 7 กุญแจซอล ไปทานก๋วยเตี๋ยวกับแฟนหนุ่ม แต่โฟกัสอยู่ที่รูปร่าง ตัวใหญ่เหมือนคนท้อง 9 ต.ค. 2560 16:17 9 ต.ค. 2560 16:55 ไทยรัฐ