วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำไปได้! เด็กปั๊มโวย หนุ่มขับรถหรู 3 ล้าน แต่เบี้ยวค่าน้ำมันแค่พันเจ็ด

ทำไมทำกับผมแบบนี้! เด็กปั๊มน้ำมัน สุดเซ็ง หนุ่มขับรถหรูคันละเกือบ 3 ล้าน แต่เบี้ยวค่าน้ำมันแค่ 1,740 บาท เอานาฬิกามาเป็นประกัน แต่ก็เบี้ยวจ่ายทุกรอบ

ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Nutt Kotonet ระบุว่า #ขี่รถคันละสามล้าน โกงเงินคนทำงานวันละสามร้อย มีลูกค้าท่านนึงมาเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันเพียวเพลสรังสิตคลองสอง คืนวันที่ 7 ต.ค. 60 ขับรถ BMW สีบรอนซ์เทา มาเติมน้ำมันเต็มถังไป 1,740 บาท และเอาบัตรเครดิตมารูดไม่ผ่าน จากนั้นชายคนดังกล่าวเดินไปกดเงินที่ตู้แล้วบอกว่า "พี่ผมเอาบัตรมาผิดใบ เดี๋ยวผมเอาเงินออกมาให้ได้มั้ย เนี่ยบ้านผมอยู่ตรงคลองสาม"

ทั้งนี้ ตนบอกว่า "ไม่ได้ ที่นี่โดนแบบนี้เยอะ" เลยบอกว่างั้นคุณก็เอาโทรศัพท์ไว้ แล้วค่อยออกมาเอา ลูกค้าบอกจะไปรับแฟนที่สนามบินต้องใช้โทรศัพท์ "งั้นพี่เอานาฬิกากับสำเนาบัตร/เบอร์โทรผมไว้แล้วกัน" มาดูทีหลังว่านาฬิกา เดินไม่เดิน รุ่นออโตเมติก เม็ดมะยมไม่มีด้วย" โคตรล้ำ ตนก็รับไว้แล้วบอกว่า "ต้องเอาเงินมาก่อนตีห้านะเพราะต้องส่งเงินเข้าเซฟ" ผ่านไปตนโทรไปตอนตีสี่ "ผมมาตามเงินที่เติมน้ำมันไปอะครับ"
"ได้ๆ พี่ เดี๋ยวผมเข้าไป"

ต่อมาตอนตี 5 โทรไปเจ็ดสายไม่รับ ปิดเครื่องใส่ เลยโทรไปบอกผู้จัดการให้โทรตามวันพรุ่งนี้ เย็นวันต่อมาผมถามผู้จัดการ บอกว่าจะเอาเงินมาให้ช่องค่ำๆ พอค่ำผมมารับกะ โทรไปตอนสี่ทุ่ม บอกว่า "ได้ๆ พี่ เวลาเดิม ผมเลิกงานเดี๋ยวเข้าไป" ตีสองโทรไป ปิดเครื่อง

เมื่อวานวันหยุด ตนก็นึกว่าจะเอาเงินมาให้ เงียบกริบ วันนี้โทรไปปิดเครื่อง พอ ไม่รอ ให้ไปคุยกะตำรวจ เดี๋ยวบ่ายนี้ผมจะเข้าไปแจ้งความที่ สน.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ อย่าใช้คำว่าเงินแค่พันเจ็ด มันแค่เงินพันเจ็ดสำหรับคุณ ผมทำงานหกวัน ผมทำงานในสายตาที่คนอื่นมองว่ากระจอก แต่ผมก็ไม่ทำตัวกระจอกแบบนี้นะครับ กำลังขอภาพจากกล้องวงจรปิดไปแจ้งความ หล้งแจ้งความเสร็จมาอัพเดตอีกที ขอบพระคุณ

ทำไมทำกับผมแบบนี้! เด็กปั๊มน้ำมัน สุดเซ็ง หนุ่มขับรถหรูคันละเกือบ 3 ล้าน แต่เบี้ยวค่าน้ำมันแค่ 1,740 บาท เอานาฬิกามาเป็นประกัน แต่ก็เบี้ยวจ่ายทุกรอบ 9 ต.ค. 2560 15:23 9 ต.ค. 2560 15:49 ไทยรัฐ