วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หรือจะเลิกดิวแล้ว! ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ข้อความที่อ่านแล้วจุกแทน

คบหากันมานานไม่น้อย สำหรับ ไผ่ วันพอยท์ และนางร้ายคนสวย ดิว อริสรา ที่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวเลิกรากันไปรอบนึง เพราะฝ่ายชายแอบงอนและอันฟอลโลว์แฟนสาว หลังจากที่สาวดิวยุ่งกับงาน และมีหุ้นส่วนเป็นหนุ่มรูปหล่อ

แต่งานนี้ทั้งคู่ก็ปรับความเข้าใจกันได้ กลับมาเลิฟๆ กันอีกครั้ง แม้รอบนี้จะไม่ค่อยลงรูปคู่ให้ได้เห็น แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะราบรื่น แต่ล่าสุด ไผ่ วันพอยท์ ก็ได้ลงรูปในอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเป็นรูปวิวแต่มีคำว่า The end พร้อมแคปชั่นว่า

“ไปแล้วได้ดีก็ดีใจด้วย ไปแล้วซวยก็ช่วยไม่ได้ โชคดีนะจ๊ะ......” ซึ่งหลังจากที่หนุ่มไผ่ลงรูปดังกล่าวไป ก็มีเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์พูดคุย ซึ่งหนุ่มไผ่ได้โพสต์รูปหัวใจแตกสลาย พร้อมฝากเพื่อนซื้อใบบัวบกชนิดขอเป็นไร่อีกด้วย

เพราะเหตุนี้ ชาวเน็ตเลยสงสัยว่าการโพสต์ข้อความและคอมเมนต์กันในลักษณะนี้ หนุ่มไผ่ อาจจะเลิกรากับสาว ดิว อริสรา แล้วอย่างแน่นอน แต่งานนี้จะชัวร์หรือมั่วนิ่ม ก็ต้องรอถามความจริงจากสาวดิวก็แล้วกัน

ไผ่ วันพอยท์ ลงรูป The end พร้อมแคปชั่นชวนสงสัย ชาวเน็ตฟันธง คาดจะเลิก ดิว อริสรา งานนี้อ่านคอมเมนต์ ฝ่ายชายขอใบบัวบกจากเพื่อนทั้งไร่ 9 ต.ค. 2560 15:02 9 ต.ค. 2560 16:38 ไทยรัฐ