วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จุ๋ย ไม่คาดหวัง พุฒ เซอร์ไพรส์ขอแต่ง เบรกละครเตรียมงาน

จุ๋ย ไม่คาดหวัง พุฒ เซอร์ไพรส์ขอแต่ง เบรกละครเตรียมงาน-ทิ้งทวน 'เพลิงรักเพลิงแค้น'

ถึงแม้ยังไม่อยากเปิดเผยฤกษ์วิวาห์ แต่ว่าข่าวก็หลุดออกมาจนได้ว่าน่าจะเป็นเดือน พ.ย.ปีหน้า ล่าสุดเจอนางเอกสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา เลยคว้าตัวมาอัพเดตงานวิวาห์กับพระเอกลุคเกาหลี พุฒ–พุฒิชัย เกษตรสิน สรุปว่าแต่งงานเดือน พ.ย.ปีหน้าจริงมั้ย อีกทั้งมีความคืบหน้าอะไรยังไงบ้าง ซึ่ง จุ๋ย เผยว่า “เรื่องที่มีข่าวออกมาว่าฤกษ์ พ.ย.ปีหน้า ก็ยอมรับว่ามีผู้ใหญ่บอกจริงๆ ว่าเป็นเดือนนี้ แต่ว่าก็ให้มาหลายวัน เราก็ยังเคลียร์งานให้ลงตัวไม่ได้ว่าจะเป็นวันอะไรที่ไหนยังไงที่มันจะลงตัวจริงๆ เป็นช่วงเก็บเงินสุดขีดที่ต้องวิ่งไม้ผลัดสุดท้ายแล้ว ถ้าได้ตามที่เราหวังหรือพร้อมจริงๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัวแล้วค่ะ”

สรุปว่าเป็นเดือน พ.ย.ปีหน้ารอแค่วันที่? “ใช่ค่ะ แต่ตอนนี้ก็มีคนมาแสดงความยินดีแล้ว ไปทำงานที่เชียงใหม่ พี่น้องที่ต่างจังหวัดเห็นข่าวก็เข้าใจไปแล้วว่าจุ๋ยแต่งงานแน่ๆ เค้าเข้าใจว่าพุฒมาขอจุ๋ยแล้วแน่ๆ และต้องมีงานแต่งงานเกิดขึ้นเร็วๆนี้แน่ๆ จุ๋ยไปงานแสดงสินค้า เค้าก็เอาของมาให้เราแล้วบอกว่าของขวัญแต่งงานนะ แล้วก็ยินดีด้วย แสดงความยินดีล่วงหน้าไปแล้ว แม้แต่คนใกล้ตัวเองก็ยังถาม ซึ่งก็ขอบคุณมากๆที่ทุกคนให้กำลังใจและร่วมยินดี เราก็อยากทำให้ถูกต้องตามประเพณี ให้คุณพ่อคุณแม่รู้ทุกอย่างก่อนแล้วเราค่อยมาบอกสื่อมวลชน”

คาดหวังพุฒจะเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานมั้ย? “ทุกคนรู้นิสัยจุ๋ยกับพุฒอยู่แล้ว ไม่ได้หวือหวากันมาก ก็เรียบๆ ซึ่งเราก็ไม่ได้คาดหวัง หรือเรียกร้องว่าต้องมีการขอแต่งงานแบบยิ่งใหญ่ แค่ตกลงกันในครอบครัวก็พอแล้ว ถ้าจุ๋ยไม่ได้เป็นคนในวงการบันเทิงที่มีชื่อเสียง งานคงเล็กมากๆ แค่ครอบครัวจริงๆ”

พุฒมีมุมโรแมนติกมั้ย? “เค้าก็มีในส่วนตรงนั้น จะเป็นเรื่องการเอาใจใส่ดูแลเทกแคร์ ให้เราปลอดภัย กินสบายอยู่สบายมากกว่า เค้าก็จะถามว่ากินข้าวรึยัง ถึงที่ทำงานรึยัง เราก็ต้องบอกเค้าตลอด ถ้าลืมบอกก็มีงอนเล็กน้อย เพราะเค้าเป็นห่วง”

ละครที่เรารับไว้ต้องเคลียร์เยอะมั้ย? “ไม่ได้รับแล้วค่ะ หลังจากเรื่อง “เพลิงรักเพลิงแค้น” ก็ไม่ได้ตกลงกับใครเป็นพิเศษ พอดีจุ๋ยเล่นกับพี่หน่องตอนเรื่อง “กำไลมาศ” พี่หน่องก็บอกว่าจองคิวสำหรับเรื่องนี้นะ ซึ่งจุ๋ยรับมานานแล้ว”

เรื่องนี้ทิ้งทวนก่อนแต่ง? “ตอนนี้งานในวงการจุ๋ยก็ดร็อป เพราะทำธุรกิจอย่างจริงจังมากๆ มูลค่าที่ลงทุนสูง สิ่งที่ได้รับก็สูง เราก็ต้องดูแลตัวแทนที่ทำงานกับเราให้เค้าสุขสบาย ก็ต้องจริงจังมากๆ เลยทำให้ไม่อยากรับงานพร่ำเพรื่อแล้วเหนื่อยเหมือนตอนเด็กๆแล้วค่ะ”

เฟดตัวมั้ย? “พอถึงจุดนึงที่เราโตแล้วเราก็มีหน้าที่รับผิดชอบหลายอย่างเราก็ต้องเคลียร์ แต่ไม่ได้หายไปไหนนะคะ เพียงแค่ดูจังหวะไหนที่มันลงตัว ส่วนเรื่องพิธีกรก็คงทำตลอดอยู่แล้ว เราอยู่เวิร์คพอยท์ก็สบายใจ ผู้ใหญ่ก็น่ารัก เจ้านายก็ดีมากๆ”

แพลนมีน้องเลยรึเปล่า? “เราก็ไม่รู้ว่า ณ ตรงนั้นเราจะตัดสินใจยังไง แต่ถ้าเคลียร์ทุกอย่างให้พร้อมและไม่เกินกำลัง ถ้ามีเลยคิดว่าจะดีกว่า”

ถึงจุดอิ่มตัวงานบันเทิงมั้ย? “จุ๋ยยังรักและสนุกกับงานในวงการบันเทิงนะคะ เพียงแต่ลดจำนวนเวลาลงเพื่อทำในสิ่งที่เรารักเพิ่มขึ้นอีก แล้วก็ตอนนี้มีเป้าหมายในการทำงานธุรกิจเยอะมาก พอเราลดอะไรบางอย่าง ได้ออกกำลังกาย ทำกับข้าว ได้ดูแลคนที่เรารัก มีเวลาเพียงพอ ได้กลับบ้านที่ประจวบฯบ้างก็มีความสุขมากกว่าที่จะรับงาน 7 วันแล้วค่ะ”.

ถึงแม้ยังไม่อยากเปิดเผยฤกษ์วิวาห์ แต่ว่าข่าวก็หลุดออกมาจนได้ว่าน่าจะเป็นเดือน พ.ย.ปีหน้า ล่าสุดเจอนางเอกสาว จุ๋ย–วรัทยา นิลคูหา เลยคว้าตัวมาอัพเดตงานวิวาห์กับพระเอกลุคเกาหลี พุฒ–พุฒิชัย เกษตรสิน... 9 ต.ค. 2560 14:10 9 ต.ค. 2560 14:12 ไทยรัฐ