วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 10/10/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 10 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งดีๆกำลังเข้ามา แต่ระวังทุกอย่างจะพังไม่เป็นท่าเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ควรไหว้พระนั่งสมาธิเพื่อแก้เคล็ด การเงินปัญหาที่มีค่อยๆคลี่คลายไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดความห่างเหิน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้ต้องทำงานแบบปิดทองหลังพระถึงแม้จะไม่ได้หน้าแต่อย่างน้อยก็ได้ประสบการณ์ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อสิ่งของที่คุณปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่ยังรักกัน เหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีโอกาสได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันอังคาร การงานคุณจะเครียดเพราะช่วงนี้ต้องทำงานท่ามกลางความกดดันของหลายฝ่าย ควรทำบุญถวายหมอนเพื่อแก้เคล็ด การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้และรายจ่ายสมดุล ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันพุธ การงานระวังเรื่องการทำงานหนักจนสุขภาพทรุดโทรม ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินคล่องตัวดีหากไม่มีหนี้สินเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง คนโสดหากอยากรักก็ต้องกล้าที่จะเสี่ยง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความสำเร็จใกล้เข้ามาแล้ว ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่คุณคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่มีโอกาสได้ลาภจากความพากเพียร คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตมากมายแต่คุณกลับยังไม่ถูกใจใครสักคน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญบริจาคน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งของจุกจิกไร้สาระ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังแน่นแฟ้นเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังโสดเพราะไม่มีเวลาให้ความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินหากขยันและเก็บเงินจริงจังก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ในวันข้างหน้า ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากที่คุณและคนรักผ่านพ้นอุปสรรคด้วยกัน คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบรักครั้งใหม่.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 10 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง 9 ต.ค. 2560 13:45 9 ต.ค. 2560 13:45 ไทยรัฐ