วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบนซ์ สะใจนังร้าย ชอบมากฉายา 'ลำไยผดาชไม'

ทิ้งมาดนางเอกหันมาเล่นบทร้ายเต็มตัวในละคร "ละอองดาว" ทางช่อง 7 เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ที่มารับบทเป็น “ผดาชไม” นักร้องผู้ทรงเสน่ห์ที่มีความทะเยอทะยานสูง

โดย เบนซ์ เผยว่า "ตอนที่ผู้ใหญ่ติดต่อเข้ามาและได้อ่านบทก็ตอบตกลงรับเล่นเลยค่ะ เพราะเป็นครั้งแรกที่จะได้เล่นร้ายเต็มตัว ปรี๊ดแตก โวยวาย ท้าทายมากค่ะ เปลี่ยนลุคไปเลย เพราะที่ผ่านมาจะได้รับบทเรียบร้อย ร้องไห้ แถมเรื่องนี้ได้แต่งสวยตลอดทั้งเรื่อง ชอบมากค่ะ (หัวเราะ) คาแรกเตอร์ของ "ผดาชไม" เป็นซุปเปอร์สตาร์ที่โด่งดัง ฉายาราชินีจานเสียง หวังจะได้แต่งงานกับพระเอก เพื่อจะได้เป็นคุณนายมหาเศรษฐีหมื่นล้าน แต่กลับมี "ละอองดาว" (นาว-ทิสานาฏ) เป็นศัตรูหัวใจ เลยต้องการกำจัดไปซะ และด้วยความที่เป็นละครพีเรียด ภาษาพูดก็จะมีความยาก เพราะในเรื่องต้องเป็นคนพูดเร็ว และฉากที่เป็นซีนอารมณ์เบนซ์เตรียมตัวเยอะเหมือนกันค่ะ ยิ่งฉากไหนที่ต้องเจอกับนาวต้องใช้พลังเยอะมาก เพราะเราจะโวยวายใส่ตลอดเวลา สำหรับ เรื่องนี้บทบาทจะไม่เหมือนเรื่องก่อนๆ รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ"

ฟีดแบ็กกลับมาเป็นยังไงบ้าง? "ต้องขอบคุณคนดูมากๆที่ให้ฉายาใหม่ว่า "ลำไยผดาชไม" (หัวเราะ) คือคนดูคงเกลียดตัวละครนี้มาก ที่เอะอะก็จะกอดจูบพระเอกตลอด แถมยังมีความร้ายกาจที่จะเอาชนะ เบนซ์อยากขอบคุณคนดู ให้ติดตามไปตลอดทั้งเรื่องนะคะ รับรองว่าแซ่บแน่นอน".

อ่านนิยายเรื่อง "ละอองดาว" ได้ที่นี่

ทิ้งมาดนางเอกหันมาเล่นบทร้ายเต็มตัวในละคร “ละอองดาว” ทางช่อง 7 เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ที่มารับบทเป็น “ผดาชไม” นักร้องผู้ทรงเสน่ห์ที่มีความทะเยอทะยานสูง... 9 ต.ค. 2560 13:27 9 ต.ค. 2560 13:31 ไทยรัฐ