วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยิ่งใหญ่ ประมวลปก นสพ.ไทยรัฐ 15 ฉบับพิเศษ 'ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ' ก่อนใคร

ยิ่งใหญ่ ประมวลปก นสพ.ไทยรัฐ 15 ฉบับพิเศษ 'ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ' ก่อนใคร

  • Share:

ใกล้เข้ามาทุกวันกับพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 นั่นหมายความว่าเกือบครบ 1 ปีแล้ว ที่พวกเราคนไทยทุกคนได้พบกับความโศกเศร้าจากการสูญเสียพระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รัก

พวกเราชาวไทยรัฐพร้อมด้วยพันธมิตร น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของ "พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" จึงได้จัดทำโครงการพิเศษ “ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทย ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ”  ระหว่างวันที่ 13 - 27 ตุลาคม 2560

หนังสือพิมพ์ ฉบับพิเศษ ที่จะจัดทำขึ้นในระหว่างวันที่ 13 - 27 ตุลาคม 2560 นี้ ประกอบด้วยหนังสือพิมพ์ปกพระบรมสาทิสลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหา ภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร อันทรงคุณค่า จากผลงานของศิลปินแห่งชาติและศิลปินชื่อดัง 14 ศิลปิน 14 วัน 14 ฉบับ พร้อมอีก 1 ฉบับพิเศษ รวบรวมเหตุการณ์จริงวันประวัติศาสตร์ พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รวม 15 ฉบับ ตามตัวอย่างดังนี้...

ศิลปิน: เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์
ศิลปิน: จักรพันธุ์ โปษยกฤต
ศิลปิน: ปัญญา วิจินธนสาร
ศิลปิน: สุวิทย์ ใจป้อม
ศิลปิน: เชาว์ ชุมลาภ
ศิลปิน: กิตติ พลศักดิ์ขวา
ศิลปิน: สุรเดช แก้วท่าไม้
ศิลปิน: เทอดศักดิ์ ไชยกาล
ศิลปิน: วัชระ กล้าค้าขาย
ศิลปิน: ชูศิษฐ์ วิจารณ์โจรกิจ
ศิลปิน: สุวัฒน์ วรรณมณี
ศิลปิน: ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี
ศิลปิน: สุวิทย์ ต่างสมบัติ
ศิลปิน: ยุทธกิจ ประสมผล

โดยหนังสือพิมพ์ฉบับพิเศษนี้ นำเทคโนโลยี AR มาช่วยขยายความเนื้อหาในหนังสือพิมพ์ให้เห็นภาพ อันทรงคุณค่ามากยิ่งขึ้น อาทิ กราฟิก 3 มิติพระเมรุมาศ, วิดีโอเส้นทางขบวนพระบรมราชอิสริยยศ 6 ริ้วขบวนและ กราฟิก 360 องศา ราชรถ ราชยาน และภาพเคลื่อนไหวอันวิจิตรตระการตาของหน้าปกทุกฉบับ (รับชมผ่านแอปพลิเคชัน THAIRATH AR)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้