วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหมือนฝันไป! หนูวิงค์สสุดตื้นตัน ประเดิมสนามสิงโตชุดใหญ่

"แฮร์รี วิงค์ส" ยอมรับรู้สึกเหมือนกับอยู่ในฝัน หลังมีโอกาสลงประเดิมสนามเกมแรกในสีเสื้อทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่ เกมส่งท้ายคัดบอลโลก 2018 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ต.ค.ว่า แฮร์รี วิงค์ส มิดฟิลด์อนาคตไกลจากทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยอมรับว่า รู้สึกเหมือนกับอยู่ในฝัน หลังได้รับโอกาสลงประเดิมสนามเป็น 11 ตัวจริงนัดแรก ให้กับทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่

กองกลางวัย 21 ปี สวมเสื้อหมายเลข 7 ลงประเดิมสนามให้กับทัพสิงโตคำราม ในเกมส่งท้ายศึกคัดบอลโลก 2017 ซึ่งสามารถบุกไปกำชัยเหนือลิทัวเนียได้ 1-0 จากการสังหารจุดโทษของรุ่นพี่ร่วมสังกัดอย่าง แฮร์รี เคน 

ซึ่งหลังจบเกม วิงค์ส เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า “การชนะในคืนนี้เป็นสิ่งสำคัญที่สุด แต่โดยส่วนตัวแล้วมันคือฝันที่เป็นจริง” วิงค์ส เผยกับสกาย สปอร์ต “ผมอยากจะเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษตั้งแต่เริ่มจำความได้ ทันทีที่ผมเริ่มเตะฟุตบอล มันมีบางอย่างที่เป็นแรงบันดาลใจให้คุณมุ่งมั่นในทุกระดับการเล่น เพื่อเติมเต็มความฝันให้กลายเป็นจริง”.

"แฮร์รี วิงค์ส" ยอมรับรู้สึกเหมือนกับอยู่ในฝัน หลังมีโอกาสลงประเดิมสนามเกมแรกในสีเสื้อทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่ เกมส่งท้ายคัดบอลโลก 2018 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา... 9 ต.ค. 2560 11:11 9 ต.ค. 2560 12:05 ไทยรัฐ


advertisement