วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิ้ล นาคร เปิดกล้องวงจรปิดให้ดู! เหตุการณ์น่ากลัวมากในบ้าน (คลิป)

ถึงกับฉุนขาด สำหรับ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ดารา-พิธีกรชื่อดัง หลังจากที่เจอเหตุการณ์ ชายแปลกหน้าบุกเข้ามาที่บ้านตน เมื่อวันที่ 8 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยที่ตนไม่รู้จักชายในคลิปมาก่อน โดยงานนี้เจ้าตัวได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวของตนเอง โดยมีข้อความว่า "ขออนุญาตแจ้งตำรวจนะครับ....เจอแบบนี้....น่ากลัวครับ ใครรู้เบาะแสแจ้งด้วยนะครับ ฝากแชร์ให้มันรู้ตัวด้วยนะคับว่าตำรวจกำลังจะไปเชิญมันมาเคลียร์ ว่ามึงเป็นใคร....????"

โดยคลิปดังกล่าว เป็นภาพเหตุการณ์ของชายวัยกลางคน รูปร่างท้วม สวมเสื้อยืดสีเทา ขับรถเก๋งสีฟ้า เข้ามาในบ้านของ เปิ้ล นาคร และเปิดประตูบ้านเข้ามาแล้วถามว่าเปิ้ลอยู่มั้ย

ทั้งนี้ เปิ้ล นาคร ได้ระบุว่า คนในบ้านงง และไม่มีใครเคยรู้จักชายในคลิปดังกล่าว และอยู่ๆ ก็เปิดประตูเข้ามาในบ้าน โดยที่ในรถมีคนนั่งรออยู่ด้วย เหมือนดูลาดเลาอยู่อีกคน อันนี้น่ากลัวมาก ยามปล่อยเข้ามาได้อย่างไร ซึ่งตอนนั้นตนเองไม่อยู่ในบ้าน มีแต่เด็กและผู้หญิง อันนี้คุณเข้ามาในบ้านแล้วมาบอกว่าเป็นเพื่อนเปิ้ล แต่เราไม่เคยเห็นหน้า ไม่เคยรู้จัก อันนี้ผิดปกติแน่นอน ถ้าใครรู้เบาะแสช่วยแจ้งเข้ามาด้วย เหตุการณ์เกิดขึ้นที่บ้านของ เปิ้ล นาคร เมื่อวันที่ 8 ต.ค. และในวันนี้ เวลาประมาณ 12.00 น. และตนเองจะไปแจ้งความที่ สน.โคกคราม

เปิ้ล นาคร โพสต์คลิป หลังมีชายไม่รู้จักบุกเข้าบ้านตน ในขณะที่ตนไม่อยู่บ้าน เตรียมเข้าแจ้งความจับวันนี้ 9 ต.ค. 2560 10:57 9 ต.ค. 2560 11:36 ไทยรัฐ