วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มสาวห้าวเป้ง เมาขี่จยย. สิบล้อบีบแตรไล่ จอดขวางหินขว้างกระจกแตก

หนุ่มสาวห้าวเป้ง เมาขี่จยย. สิบล้อบีบแตรไล่ จอดขวางหินขว้างกระจกแตก

  • Share:

วัยรุ่นหนุ่มสาวเมาแล้วขี่รถจยย.ส่ายไปมาบนถนนขวางทาง คนขับสิบล้อบีบแตรใส่ ถูกไล่ประกบชี้หน้าด่า ก่อนจอดขวาง คว้าก้อนหินเท่ากำปั้นขว้างกระจกหน้ารถแตกละเอียด...

เวลา 06.30 น. วันที่ 9 ต.ค. พ.ต.ท.สมชาย พัฒน์พันธุ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ย่อยบางน้ำจืด รับแจ้งเหตุทำให้เสียทรัพย์ ที่บริเวณถนนเลียบคลองสี่วาพาสวัสดิ์ ตำบลคอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อ หมายเลขทะเบียน 71 – 6257 นครปฐม จอดอยู่ สภาพกระจกหน้ารถแตกละเอียด มีนายเสรี ศรีโพลา อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 16 ต.นาบัว อ.เมือง จ.สุรินทร์ เจ้าของรถบรรทุกสิบล้อ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับถือก้อนหินขนาดเท่ากำปั้นไว้ 1 ก้อน ซึ่งเป็นก้อนหินที่ถูกคนร้ายขว้างจนทำให้กระจกหน้ารถแตก

นายเสรี กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเองได้ขับรถบรรทุกสิบล้อมาตามถนนเลียบคลองสี่วาพาสวัสดิ์ เพื่อที่จะไปรับสินค้าที่โรงงานแห่งหนึ่ง โดยขณะที่ขับอยู่บนเส้นทางดังกล่าวก็มีรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นชายหญิงคันหนึ่ง ขับส่ายไปส่ายมาคล้ายอาการเมา ตนจึงบีบแตรเพื่อเป็นสัญญาณเตือนก่อนที่จะขับแซงขวาขึ้นไป อีกสักพักจึงเห็นว่ารถจักรยานยนต์คันเดิมขับตามมาและประกบเข้าทางด้านขวา ก่อนที่คนขับรถซึ่งเป็นชายจะชี้หน้า ตนเองจึงลดกระจกลงแล้วทำมือในลักษณะขอโทษ จากนั้นรถจักรยานยนต์ขับแซงขึ้นไปแล้วไปจอดดักรออยู่ข้างหน้า เมื่ออรถบรรทุกของตนขับไปถึงที่รถจักรยานยนต์จอดรออยู่ ก็มีก้อนหินปาเข้ามาถูกกระจกหน้า 1 ก้อน ทำให้กระจกแตกละเอียด ด้วยความตกใจตนจึงขับเลยจากจุดถูกปาก้อนหินมาอีกประมาณ 500 เมตร ตรงที่มีไฟสว่าง แล้วจอดรถข้างทาง จากนั้นจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบนถนนสายดังกล่าว เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้