วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ

เป็นอีกครั้งหนึ่งที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ไทยรัฐทีวี และไทยรัฐออนไลน์ ร่วมมือกันในการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ

เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตลอด 70 ปีแห่งการครองราชย์

ในการเชิญชวนพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่าให้รวมใจเป็นหนึ่ง เพื่อส่งเสด็จพระองค์ท่านขึ้นสู่สวรรคาลัย ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคม 2560

ด้วยการจัดทำหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ “ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทยส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ

ซึ่งจะรวบรวมเนื้อหารายละเอียดในการจัดสร้างพระเมรุมาศ รวมทั้งปรากฏการณ์ความรักความอาลัยอันยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นทั่วประเทศไทยรวมถึงทั่วโลก ภายหลังการเสด็จสวรรคตนับตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2559 เป็นต้นมา

จะมีการประมวลภาพเหตุการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ในแผ่นดิน ทั้งที่เกิดขึ้นมาแล้วและกำลังจะเกิดขึ้นในพระราชพิธีถวาย พระเพลิงพระบรมศพ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ในแบบวันต่อวัน ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม-27 ตุลาคม 2560

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับ “ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทย ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” จะมีการนำเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) สื่อประสม ทั้งแสงสีเสียงและภาพเคลื่อนไหวมาใช้อีกครั้งหนึ่ง

หลังจากที่เคยนำมาใช้กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับ “100 วัน น้อมอาลัยในหลวงภูมิพล” และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยยอดการจำหน่ายกว่าสามล้านฉบับ

อย่าพลาดประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ “ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทยส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” 14 วัน 14 ฉบับ ตั้งแต่ฉบับวันที่ 13 ตุลาคม 2560 ถึงฉบับวันที่ 27 ตุลาคม 2560.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com 

เป็นอีกครั้งหนึ่งที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ไทยรัฐทีวี และไทยรัฐออนไลน์ ร่วมมือกันในการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ 9 ต.ค. 2560 10:01 9 ต.ค. 2560 10:53 ไทยรัฐ