วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต่างจากบาร์ซา! 'โด้' โมโห 3 แข้งราชัน ไม่ช่วยปั้นจนฟอร์มฝืด

คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด ตกเป็นข่าว ไม่พอใจเพื่อนร่วมทีม 3 คน ที่เล่นเห็นแก่ตัว ไม่ช่วยส่งเสริมตนเองมากพอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ต.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ปีกจอมถล่มประตูของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ออกอาการไม่พอใจ อิสโก, มาร์โก อเซนซิโอ และ ดานี เซบาญอส ที่เอาแต่เล่นเพื่อตัวเอง ไม่เล่นเพื่อเขา

สำหรับ โรนัลโด กำลังอยู่ในฟอร์มที่ย่ำแย่อย่างหนัก ยังทำประตูใน ลา ลีกา สเปน ฤดูกาลนี้ไม่ได้เลยแม้แต่ลูกเดียว ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดียริโอ สปอร์ต สื่อดังในสเปน ระบุว่า โรนัลโด รู้สึกโกรธที่เพื่อนร่วมทีม 3 คนอย่าง อิสโก, อเซนซิโอ และ เซบาญอส เอาแต่เล่นเพื่อตัวเอง ไม่พยายามที่จะช่วยให้เขาฟอร์มกระฉูด ต่างจากทีมบาร์เซโลนา ที่พยายามช่วยเหลือ ลิโอเนล เมสซี

นอกจากนี้ รายงานยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า โรนัลโด บ่นกับเพื่อนสนิทว่า นักเตะของบาร์เซโลนา มักจะมองหา เมสซี ก่อนถึงจะเลือกยิงเอง ต่างจากเพื่อนร่วมทีมของเขาที่ไม่คิดจะมองหาเขา เวลาได้ครองบอล.

คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด ตกเป็นข่าว ไม่พอใจเพื่อนร่วมทีม 3 คน ที่เล่นเห็นแก่ตัว ไม่ช่วยส่งเสริมตนเองมากพอ... 9 ต.ค. 2560 09:59 9 ต.ค. 2560 10:07 ไทยรัฐ