วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอย' ปัดแอบควง 'นิต้า' ดูคอนเสิร์ต

ชินชาซะแล้วถูกจับตามองเรื่องความรัก

แขวนป้ายสถานะโสดตลอด จริงบ้างเท็จบ้าง (ฮา) แต่ล่าสุดโป๊ะแตกซะแล้วสิค้าคุณขา! เมื่อมีคนตาดีเห็น บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แต่งตัวอำพรางให้จำไม่ได้ไปดูคอนเสิร์ต 50 ปี พรีแซยิด ป้าง นครินทร์ สาเหตุที่ต้องพรางตัวเพราะว่าวันนี้ บอย ควงสาวมาแถมสวยซะด้วย เธอชื่อ นิต้า–อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์ ดีกรีไม่ธรรมดาเป็นพี่สาวของ แนท–อนิพรณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 แต่ว่าหนุ่มคนนั้นจะใช่ บอย มั้ย หรือแค่หน้าเหมือน?! อยากรู้ให้ชัดๆ เลยบุกไปถาม บอย ที่งาน “The LEGO Ninjago Movie” ซึ่งจัดที่ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้นเอ็ม ห้างดิ เอ็มควอเทียร์

ถามว่าควงสาวไปดูคอนเสิร์ตพี่ป้างรึเปล่า? “ไม่มีผู้หญิงสักคนเลยครับ ไปกับแก๊งเพื่อนผู้ชายล้วนๆ (ยิ้ม)”

แต่มีคนเห็นว่าเรากับนิต้า-อนิพรรณ? “ไม่ใช่เลยครับ ไปกับเพื่อนและรุ่นพี่อีก 2 คน ไม่ได้นัดเจอกันด้วย แล้วนิต้าไปดูคอนเสิร์ตนี้ด้วยเหรอครับ”

คนเห็นว่าผู้ชายที่ไปกับนิต้าเหมือนบอย แต่ใส่มาส์ก ใส่หมวกอำพรางตัวเอง? “ไม่เคยใส่มาส์กเลยครับ ใส่หมวกน่ะใช่ คือผมใส่หมวกคนก็จำได้ เพราะแค่เห็นหนวดคนก็จำได้แล้ว ถามว่ารู้จักกับนิต้ามั้ย ก็รู้จักกันนะครับ เพราะเล่นยิมที่เดียวกัน อย่างเมื่ออาทิตย์ที่แล้วภัทรรับปริญญา นิต้าก็รับด้วย เค้าก็ชวนไป แต่ที่คอนเสิร์ตพี่ป้างไม่ได้ไปด้วยกันแน่นอน เพราะผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าเค้าไปดูคอนเสิร์ตนี้ด้วย”

สนิทสนมกันขนาดไหน? “ความสนิทกับน้องก็คือรู้จักกัน เป็นเพื่อนที่เล่นด้วยกันที่ยิมเดียวกัน แต่ว่าไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกันเลย ซึ่งก็เข้าใจว่าพอมีข่าวแบบนี้ออกมา คนอาจจะจับตามอง แต่ผมก็เฉยๆและชินแล้วๆ (ยิ้ม) แต่ก็มีความแอบงงว่าเป็นข่าวได้ไง เพราะวันนั้นที่ไปดูก็เจอพี่นักข่าวหลายคน และเค้าก็เห็นว่าเราอยู่กับผู้ชายหลายคน แต่ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะโสดเหมือนเดิม”

ไม่ซุ่มเงียบใช่มั้ย? “ไม่มีซุ่มเงียบแน่นอนครับ (ยิ้ม)”

เห็นว่าจะไปทำบุญที่จังหวัดพิจิตร? “เป็นกฐินประจำปีของครอบครัวผมครับ แต่ว่าผมเป็นส่วนนึงของกฐินกองนี้นะ คือกองนี้มีมาหลายสายมาก ผมก็เป็นหนึ่งในนั้น เรารวบรวมเงินไปสร้างโรงพยาบาลผู้ป่วยที่โรงพยาบาลพิจิตรครับ เป็นปีที่ 3 แล้วครับ เพราะงบยังไม่พอครับ สร้างอาคารผู้ป่วยเป็นงบค่อนข้างเยอะ นอกจากตึกแล้วมีเตียงผู้ป่วยด้วยก็ทำไปเรื่อยๆจนกว่าจะสร้างเสร็จครับ ส่วนงบประมาณในการสร้างคงเป็นร้อยล้าน แต่ที่ผ่านมาทำบุญก็น่าจะได้ประมาณ 50-60 ล้านแล้วครับ คงอีก 2 ปีครับ ถามว่าบอกบุญต่อมั้ย ก็มีลงในอินสตาแกรม แล้วก็บอกในกรุ๊ปแชตด้วยว่าใครสะดวกก็โอนเงินมาในบัญชีที่ผมแจ้งได้ และมีแพลนขายเสื้อเพื่อไปทำบุญด้วยครับ ส่วนตัวก็มองว่าการทำบุญช่วยเหลือคนน่าจะได้บุญมากครับ”.

แขวนป้ายสถานะโสดตลอด จริงบ้างเท็จบ้าง (ฮา) แต่ล่าสุดโป๊ะแตกซะแล้วสิค้าคุณขา! เมื่อมีคนตาดีเห็น บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แต่งตัวอำพรางให้จำไม่ได้ไปดูคอนเสิร์ต “50 ปี พรีแซยิด ป้าง นครินทร์” ... 8 ต.ค. 2560 15:41 8 ต.ค. 2560 15:51 ไทยรัฐ