วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นี่ก็ดี...นั่นก็ใช่ ส่องสินค้า เดือนตุลาฯ น่าช็อปมีอะไรบ้าง!

นี่ก็ดี...นั่นก็ใช่ ส่องสินค้า เดือนตุลาฯ น่าช็อปมีอะไรบ้าง!

  • Share:

ไปจ้า...อาบน้ำแต่งตัวไปช็อปปิ้งกัน เพิ่งเข้าสู่กลางเดือน เงินในกระเป๋าน่าจะยังพอเหลือกันอยู่บ้าง เราก็ไปจับจ่ายใช้สอยเอาที่พอดีพอเหมาะ สัปดาห์นี้ ไทยรัฐออนไลน์มีอะไรมาให้คุณผู้อ่านเลือกช็อปปิ้งกันบ้างไปดู.....

                                 

                                            นีเวีย ซุปเปอร์ มูส โฟม 

นีเวีย ซุปเปอร์ มูส โฟม พร้อมให้สาวๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ความนุ่มดุจปุยเมฆด้วย 2 สูตร ได้แก่ นีเวีย เพิร์ล ไวท์ ซุปเปอร์ มูส โฟม ที่ผสานสารสกัดจากไข่มุก เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และ นีเวีย ไวท์ ออยล์ เคลียร์ ซุปเปอร์ มูส โฟม ผสานสารสกัดจากคาร์นิทีน ที่เพิ่มประสิทธิภาพควบคุมความมันระหว่างวัน ลดโอกาสเกิดสิวอุดตัน สำหรับผิวมัน พร้อมกับนวัตกรรมมูสโฟมแบบพร้อมใช้ ให้สัมผัสนุ่มละมุน และพิเศษยิ่งขึ้นด้วยสูตรปราศจากสบู่และแอลกอฮอล์ เพื่อมอบความอ่อนโยนต่อผิวหน้าสาวๆ ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังมี นีเวีย เพิร์ล ไวท์ แคริ่ง วิป โฟม สำหรับผิวธรรมดา และ นีเวีย ไวท์ ออยล์ เคลียร์ แคริ่ง วิป โฟม สำหรับผิวมัน ที่ให้เนื้อวิปโฟมอ่อนละมุน เพียงถูกับน้ำเบาๆ เนื้อโฟมจะเปลี่ยนเป็นวิปเนื้อละเอียดหนานุ่ม ให้ผิวสัมผัสที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย ด้วยสูตรปราศจากแอลกอฮอล์                                            แว่นตา “เรย์แบน” ราคาพิเศษ
 
 
ห้างเซ็นทรัล แนะนำสินค้าสุดพิเศษ Central 17th Monthly Salebration ฉลอง “70 ปี ห้างเซ็นทรัล” ประจำเดือนกันยายน พบกับ แว่นตากันแดดดีไซน์สุดเท่ จาก เรย์แบน (Ray-Ban) ในราคาลดพิเศษที่จะทำให้หัวใจเต้นแรงเหลือ 6,777 บาท จากราคาปกติ 7,700 บาท ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม 2560 ที่ ห้างเซ็นทรัล ทุกสาขาติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/centraldepartmentstore

                                             แต่งสวนให้สวย รวมดอกไม้นานาพันธุ์

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช ร่วมกับ สวนนงนุชพัทยา และสมาคมกล้วยไม้โคราช เอาใจคนชอบแต่งสวน พร้อมต้อนรับเทรนด์การแต่งสวนแนวตั้ง จัดงาน “Terminal 21 The Garden Korat” ครั้งแรกกับการเนรมิตศูนย์การค้าให้เป็นสวนเฟิร์นชุ่มฉ่ำเขียวขจี ภายใต้ Glass House ขนาดใหญ่ พร้อมเปิดให้ชมเฟิร์นสายพันธุ์ต่างๆ เต็มพื้นที่ ณ ลานไอเฟล สแควร์ ชั้น G ตั้งแต่วันที่ 4 - 11 ตุลาคม 2560

พบกับร้านจำหน่ายต้นไม้ ดอกไม้ คู่มือและอุปกรณ์จัดสวนให้เลือกซื้อกว่า 100 ร้าน รับฟรี! กล้าไม้มงคล 2,000 กว่าต้น จากกรมป่าไม้เพื่อนำไปปลูกที่บ้าน และในวันที่ 4 – 8 ตุลาคม ขอเชิญชมการประกวดกล้วยไม้หลากหลายพันธุ์จากทั่วประเทศ นอกจากนี้ ภายในงานได้จัดแสดงนิทรรศการ "พ่อหลวง..ในดวงใจ" (Always on my mind) รวมภาพพระฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 ภายใต้แนวคิด “รูปที่มีทุกบ้าน” เพื่อขอร่วมแสดงความอาลัยถวายแด่พ่อหลวง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในช่วงเดือนที่กำลังเข้าสู่พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Terminal21Korat/

                                               ASICS เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด

ASICS แบรนด์ผู้ออกแบบและผลิตสินค้าเพื่อการกีฬาชั้นนำ ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดแล้ววันนี้ ซึ่งทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับ Liberty Fabrics เจ้าของผ้าพิมพ์ลายชื่อดังจากสหราชอาณาจักร โดย ASICS ได้เลือกผ้าพิมพ์มาสองลายจากแบรนด์ดังมาออกแบบเสื้อผ้าสำหรับออกำลังกายในร่ม
 
จุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ คือผ้าพิมพ์ลายจาก Liberty Fabrics ได้ถูกนำมาออกแบบเป็นเสื้อแจ็กเก็ตผ้าไนลอนแบบมีฮู้ด กางเกงขาสั้นผ้าไนลอน กางเกงผ้ายืดสำหรับออกกำลังกาย เสื้อยืดออกกำลังกายแขนสั้น และผ้ายืดคาดหัว ที่มีให้เลือกในลายผ้าพิมพ์ยอดฮิต และลายคลาสสิกตลอดกาล ที่ออกแบบโดยนักออกแบบลายผ้าชื่อดังของ Liberty Fabrics

สำหรับคอลเลกชั่นแรกของ ASICS x LIBERTY FABRICS นี้ เสื้อผ้าออกกำลังกายได้ถูกออกแบบโดยใช้ผ้าพิมพ์สองลายด้วยกัน คือ ลาย Strawberry Thief และ ลาย Ciara เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายสำหรับผู้หญิงมาก โดยมุ่งเน้นถึงความสบายในการสวมใส่ และใช้งานได้จริงได้ในหลากหลายโอกาสเป็นหลัก

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับคอลเลคชั่นนี้ ได้ที่:
http://www.asics.com/liberty-fabrics
หรือค้นหาโดยใช้แฮชแท็ก #FitnessExplorer บนสื่อออนไลน์ต่างๆ ของ ASICS
 


                                                      เล็ทสะโก! โคราช..

พื้นที่ที่อยากชวนคุณมาโชว์สไตล์ความเป็นตัวเองได้ทุกวัน มาร่วมกันสร้าง Culture, ครีเอตไลฟ์สไตล์ และพบปะกันในตลาดบรรยากาศใหม่ๆ กับร้านค้าที่เราตั้งใจคัดสรรมาให้คุณกว่า 100 ร้านค้า แล้วเพลิดเพลินไปกับจุด Rest Area นั่งชิล เช็กอิน ถ่ายรูป พร้อมทั้งไฮไลต์ Live Music, Food Truck และหลากหลายกิจกรรมเพื่อสังคม ที่จะมาสร้างสีสันเพิ่มเติมให้วัยรุ่นทุกสุดสัปดาห์

พิเศษ! พบกับทีม CHEEZE และ LOOKER ที่จะพกพาความสนุกมาเซอร์ไพรส์ให้คุณถึงที่นี่เดือนละครั้งอีกด้วย! แล้วพบกันยาวๆ ทุกวัน! กับ "ตลาดด๊ะดาด Creative Market" บริเวณลานหน้า CentralPlaza Nakhon Ratchasima ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 นี้เป็นต้นไป เวลา 15.00-22.00 น.

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: DADADMARKET Instagram: DADADMARKET
สนใจสมัครร้านค้าที่ Line@: DADADMARKET E-mail: DADADMARKET@GMAIL.COM

คุณอาจสนใจข่าวนี้