วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แกรมมี่ ช่องวัน31- จีเอ็มเอ็ม25 ร่วมเผยแพร่รายการพิเศษตลอดเดือน ต.ค.

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ช่องวัน 31 และ จีเอ็มเอ็ม 25 ปรับเนื้อหาการนำเสนอทั้งกลุ่มธุรกิจเพลง และคอนเทนต์ในรายการต่างๆ ตลอดเดือนตุลาคม บุษบา ดาวเรือง เผยว่า “ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และบริษัทในเครือ ได้มีการปรับคอนเทนต์การนำเสนอเนื้อหา และโทนภาพในทุกๆช่องทาง โดยมีแนวทางให้ปรับรูปแบบการนำเสนอชิ้นงานเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อให้สอดคล้องความเหมาะสม”

ภาวิต จิตรกร สายธุรกิจ มิวสิก เผยว่า “ในกลุ่มธุรกิจเพลง แกรมมี่ได้จัดทำบทเพลงพระราชนิพนธ์ชุด “ในดวงใจนิรันดร์” โดยรวบรวม 24 เพลงพระราชนิพนธ์ ขับร้องใหม่โดย 23 ศิลปินแกรมมี่ ดาวน์โหลดเพลงรอสาย “เพลงของพ่อ” ฟรี ผ่านบริการ *1239000”

ถกลเกียรติ วีรวรรณ เผยว่า “ช่องวัน 31 จะแพร่ภาพออกอากาศ ละคร, สารคดีเทิดพระเกียรติ โดยเฉพาะรายการพิเศษ “สดุดีคีตราชา” และละครพิเศษ “เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์” จัดทำ audio description (AD) เพื่อผู้พิการทางสายตา นอกจากนั้นยังมี “ภาพยนตร์สั้นเฉลิมพระเกียรติ ชุด “ทศพิธธรรมราชา”, ภาพยนตร์สารคดี ชุด “แผ่นดินวัยเยาว์”, ละครเทิดพระเกียรติ “ตามรอยพระราชาจากภูผาสู่มหานที”, “แผ่นดินนี้มีรัก”, “เย็นศิระน้ำพระทัย”, ละครเทิดพระเกียรติ “แผ่นดินของเรา”, “มูลนิธิราชประชานุเคราะห์”, ละครเฉลิมพระเกียรติ “Little Big Dream”, ละครเฉลิมพระเกียรติค่าของแผ่นดิน “ต้น/ใบ/ดอก”, สารคดี “ตามรอยพ่อของแผ่นดิน” และสารคดีพระราชดำริไร้พรมแดน ฯลฯ”

สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เผยว่า “ในส่วนของช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ได้รวบรวมรายการพิเศษ อาทิ รายการ 25 กิจกรรมทำดี ตามรอยพ่อ กิจกรรมทำดี...ตามรอยพ่อที่ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม รายการสารคดีเรื่อง “ครั้งหนึ่งในชีวิต”, Project Nine ๙ ต่อไป, ละครเฉลิมพระเกียรติชุด “ค่าของแผ่นดิน” เป็นเรื่องราวที่ยกย่องบุคคลต้นแบบที่ดำรงตนปฏิบัติหน้าที่ ตั้งมั่นอยู่ในคุณความดีตามรอยพระยุคลบาท 7 เรื่อง 7 คุณธรรมความดี

ส่วนของคลื่นวิทยุในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ทั้ง 3 คลื่น ได้แก่ คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม, อีเอฟเอ็ม 104.5 และชิลออนไลน์ ได้จัดทำสปอตแสดงความอาลัย รวมถึงได้รวบรวมแนวพระราชดำรัส พระบรมราโชวาท และเพลงพระราชนิพนธ์มาเผยแพร่ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ด้วย”.

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ช่องวัน 31 และ จีเอ็มเอ็ม 25 ปรับเนื้อหาการนำเสนอทั้งกลุ่มธุรกิจเพลง และคอนเทนต์ในรายการต่างๆ ตลอดเดือนตุลาคม... 8 ต.ค. 2560 14:36 8 ต.ค. 2560 14:39 ไทยรัฐ