วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
7 ทศวรรษ "ม้าลำพอง" ยังครองใจนักขับเจ้าความเร็ว!!

7 ทศวรรษ "ม้าลำพอง" ยังครองใจนักขับเจ้าความเร็ว!!

  • Share:

นันทมาลี-วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี.

ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของค่ายม้าลำพอง เนื่องในวาระครบรอบ 70 ปี นับแต่เฟอร์รารี่คันแรกได้พุ่งทะยานสู่พื้นโลก เมื่อปี 1947 นันทมาลี ภิรมย์ภักดี บอสใหญ่บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายและซ่อมบำรุงรถยนต์เฟอร์รารี่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 7 ทศวรรษของตำนานม้าลำพอง พร้อมเปิดตัว Ferrari 812 Superfast ม้าลำพองตัวใหม่ล่าสุด เครื่องยนต์ V12 ทรงพลังมากที่สุด และเป็นรถเฟอร์รารี่ที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของม้าลำพอง พร้อมทะยานจากอิตาลีสู่เมืองไทย ให้สาวกเฟอร์รารี่ได้สัมผัสที่สุดของยันตรกรรมอย่างใกล้ชิด ที่อิมแพค สปีด พาร์ค เมืองทองธานี เมื่อวันก่อน

เฟอร์รารี่แฟนคลับ..พัฒพงศ์ ธนวิสุทธิ์, อุดมศิลป์ เลิศวรปรีชา, จรินทร์ ธรรมวัฒนะ.

งานนี้เหล่าเซเลบริตี้ต่างขับเฟอร์รารี่คันโปรด มาร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์และดีไซน์เท่ของ Ferrari “812 Superfast” อย่างใจระทึก โดยเฉพาะ ทินกร ธารวณิชกุล ที่เพิ่งเข้าร่วมงานฉลอง 70 ปี เฟอร์รารี่ ที่อิตาลี และได้เห็นการเปิดตัวที่สุดของยันตรกรรมหรูและแรงที่สุดก่อนใคร บอกเล่าว่า เมื่อพูดถึงเฟอร์รารี่ผมเปรียบเหมือนขาวิ่งแทนผมได้เลย และไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ เฟอร์รารี่มีเสน่ห์ที่เวลาขับแล้วรู้สึกไม่ธรรมดา การขับขี่ เสียง ทุกอย่างประสานกันอย่างลงตัว ล่าสุดผมมีโอกาสได้รู้จัก Ferrari “812 Superfast” ที่อิตาลี รู้สึกชอบตัวเครื่องที่แรง รูปทรงสวย และก็เฝ้ารอให้เข้ามาเมืองไทยเร็วๆ อีกหนึ่งคนที่เป็นสาวกเฟอร์รารี่มาอย่างยาวนาน กาญจนัจล์ ผูกทวนทอง บอกว่า เป็นธรรมดาของผู้ชายที่มีเฟอร์รารี่เป็นเป้าหมายของการมีรถยนต์ส่วนตัว นอกจากรูปลักษณ์ความรู้สึกตอนขับก็สำคัญมาก รถที่ขับแล้วรู้สึกเบาจะขับสนุกที่สุดสำหรับผม ซึ่ง 812 Superfast เป็นรถที่น่าสนใจอีกเช่นกัน ทั้งดีไซน์ การวางตำแหน่ง และเครื่องยนต์ ผมมองว่า เป็นรถที่สวยและใช้งานได้ครอบคลุม...

ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง, พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์, ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี.

สัมผัสนวัตกรรมระดับเวิลด์คลาสของซูเปอร์คาร์ที่ลงตัวทั้งความสวยและความแรง!! ที่พุ่งทะยานถึงเมืองไทยแล้ว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2319-6109 หรืออีเมล info@cavallino.co.th หรือเว็บไซต์ www.bangkok.ferraridealers.com

มร.ดีเทอร์ เนชเทล, ภาพิชชา พรพิบูลย์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้