วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บุกเทศกาลอาหารนานาชาติสิงคโปร์ อวดความอร่อยเลิศอาหารไทย

บุกเทศกาลอาหารนานาชาติสิงคโปร์ อวดความอร่อยเลิศอาหารไทย

  • Share:

ตอกย้ำความเป็นเจ้าคอนเซปต์การสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหน ค่าย WHIZDOM 101 โครงการอสังหาฯมิกซ์ยูซทันสมัยบนถนนสุขุมวิท นำขบวนสองร้านดังของไทย “เพลินวาน พาณิชย์” (PWPN) และ “Rustic & Blue” บินลัดฟ้าไปอวดความเป็นเลิศของไทยฟู้ดในงานสุดยอดเทศกาลอาหารนานาชาติ “SAVOUR, The Great Food Festival” ณ รีสอร์ต เวิลด์ เซ็นโตซ่า เกาะสิงคโปร์ เมื่อปลายเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา

ผู้บริหาร MQDC ณิชา ศรีสงวนสกุล และสุทธา เรืองชัยไพบูลย์ ร่วมเชียร์ “อินทิพร แต้มสุชิน” ผจก.เพลินวาน และ “อภิรดี ทิมสุเรนท์” เจ้าของ Rustic & Blue นำเสนอความ อร่อยแบบไทยๆ.

ถือเป็นงานเทศกาลอาหารใหญ่ที่สุดของภูมิภาคอาเซียน ซึ่งมีการรวมตัวของร้านอาหารชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกคึกคักที่สุด โดยครบครันไปด้วยอาหารคาวหวานนับร้อยชนิด อาหารนานาชาติจากฝีมือสุดยอดเชฟ และอาหารระดับมิชลินสตาร์ โดยไฮไลต์อยู่ที่การสาธิตเมนูเด็ดประจำถิ่นของแต่ละประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ไทย, สเปน, เม็กซิโก, อิตาลี และอินโดนีเซีย นอกจากนี้ ยังได้ตื่นตาตื่นใจกับอาหารหวานสุดอลังการจากทั่วเอเชีย พร้อมเรียนรู้เทคนิคการทำอาหาร การจัดปาร์ตี้สไตล์ยุคกลาง และอิ่มอร่อยไปกับดินเนอร์สไตล์โฟร์แฮนด์ ฝีมือเชฟระดับรางวัล รวมถึงเซเลบริตี้เชฟคนดังของไทย “เชฟเอียน-พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย”

สำหรับนักชิมเมืองไทยหัวใจสุนทรีย์ อดใจไว้ปลายปี 2561 รับรองว่า WHIZDOM 101 จะเปิดให้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของเทศกาลอาหารนานาชาติ “The Great Food Festival” ภายใต้คอนเซปต์ “Third Place” พร้อมการเปิดตัวของโครงการ ในฐานะศูนย์รวมที่อยู่อาศัย ออฟฟิศ พื้นที่พักผ่อน โซนสุขภาพ และร้านค้ากว่า 200 ร้าน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้