วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหมือนเดินช็อปปิ้ง ผวา! โจรโรคจิตมาแล้วมาอีก สอยกกน. สาวหอ

สาวๆ ในหอพักที่มหาสารคามกำลังเดือดร้อนจากปฏิบัติการของโจรโรคจิต เดินเข้ามาเลือกขโมยชุดชั้นในที่ตากอยู่หน้าห้อง ย่ามใจมาแล้วมาอีก เหมือนเดินช็อปปิ้งในห้างฯ ล่าสุดผู้ดูแลหอนำภาพวงจรปิดเข้าแจ้งตำรวจจับ...

วันที่ 8 ต.ค. ได้มี น.ส.นฤมล จันทระ อยู่บ้านเลขที่ 299 ซ.45 ถ.ริมคลองสมถวิล อ.เมืองมหาสารคาม เป็นผู้ดูแลหอพัก ได้นำภาพกล้องวงจรปิดที่เห็นภาพของโจรโรคจิตเข้ามาขโมยชุดชั้นในที่หอพัก ล่าสุดเป็นรอบที่ 2 แล้ว จึงเข้าแจ้งความให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม ช่วยตามจับขโมยโรคจิตรายนี้ด้วย โดยจะอาศัยช่วงเวลาเช้า เดินเข้ามาที่หอพักแล้วเดินเลือกขโมยชุดชั้นในตามห้องพักต่างๆ เหมือนเดินช็อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า

ทั้งนี้ คนร้ายเป็นชายวัยกลางคน ค่อนข้างเตี้ย สะพายกระเป๋าข้างมาเพื่อยัดเอาชุดชั้นในไว้ในกระเป๋า ล่าสุดได้ขโมยชุดชั้นในไป 3 ห้องด้วยกัน

"ครั้งแรกไม่ได้แจ้งความ แต่ครั้งนี้ทางน้องที่พักบอกว่าไม่ไหวแล้ว ถ้าจะหายบ่อยขนาดนี้ เลยได้นำภาพวงจรปิดให้ทางชุดสืบสวนได้ไปสืบหาตัวตามจับมาให้ได้ และอยากจะฝากโจรด้วยว่า ถ้าอยากได้ให้มาขอ จะให้". 

สาวๆ ในหอพักที่มหาสารคามกำลังเดือดร้อนจากปฏิบัติการของโจรโรคจิต เดินเข้ามาเลือกขโมยชุดชั้นในที่ตากอยู่หน้าห้อง ย่ามใจมาแล้วมาอีก เหมือนเดินช็อปปิ้งในห้างฯ ล่าสุดผู้ดูแลหอนำภาพวงจรปิดเข้าแจ้งตำรวจจับ... 8 ต.ค. 2560 12:15 8 ต.ค. 2560 12:40 ไทยรัฐ