วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 09/10/60

ดวงดาวของท่าน 09/10/60

โดย พ.พาทินี
9 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีโอกาสสมหวังเรื่องการเงิน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่เข้าใจผิดในเจตนาของคุณเพียงเพราะคำพูดบางคำ การเงินปัญหาที่มีค่อยๆคลี่คลายไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนจะกลายเป็นโสดโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถ การเงินหมดเงินไปกับการซื้อสิ่งของที่คุณปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่คุณตามหามาทั้งชีวิต

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้ศัตรูคู่แข่งของคุณพัฒนาไปไกลจนคุณเริ่มตามไม่ทัน ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่คนรักอยู่เคียงข้างคุณเสมอมา คนโสดหากเปิดใจจะมีโอกาสได้พบรักใหม่แบบคาดไม่ถึง

คนเกิดวันพุธ การงานเพื่อนร่วมงานที่ดีจะช่วยส่งเสริมให้คุณไปสู่ความสำเร็จได้เร็วขึ้น การเงินมีเกณฑ์วางแผนนำเงินไปลงทุนเพื่อความก้าวหน้าในชีวิต ความรักคนมีคู่มีปัญหาบ้างเล็กน้อยแต่สุดท้ายก็กลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงานเพราะผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินแม้จะมีค่าใช้จ่ายมาก แต่ยังไม่ถึงขั้นขัดสน ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดยังต้องโสดสักพักเพราะคุณเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากมีแผนการอะไรในใจให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องการลงทุน ความรักคนมีคู่ คนรักเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จ คนโสดยังโสดเพราะไม่พร้อมที่จะมีความรักในตอนนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการทำงาน ส่วนลาภลอยนั้นยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่มีความสุข เพราะความรักมั่นคง คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบรักครั้งใหม่.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้