วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัดเจนนะ! 'หงส์แดง' แจ้งบาร์ซาแล้วเรื่อง 'คูตินโญ'

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ส่งคำเตือนไปหาทีมบาร์เซโลนา เรื่องเกี่ยวกับดีลของ ฟิลิปเป คูตินโญ ในเดือนมกราคมปีหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ต.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตือนทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ว่า พวกเขาจะไม่ปล่อยตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลออกจากถิ่นแอนฟิลด์ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมปีหน้า

บาร์เซโลนา พยายามอย่างหนักที่จะคว้า คูตินโญ มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ โดยพวกเขายื่นข้อเสนอสูงสุดให้กับลิเวอร์พูลที่ 118 ล้านปอนด์ แต่ก็ไม่สามารถพราก คูตินโญ มาจากอ้อมอกของหงส์แดงได้ แต่เป็นที่เชื่อกันว่าพวกเขาพร้อมที่จะหวนกลับมาล่าตัว คูตินโญ อีกครั้งในช่วงปีใหม่

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า ลิเวอร์พูล แจ้งกับทีมบาร์เซโลนาว่า พวกเขาจะไม่ขาย คูตินโญ ช่วงต้นปีหน้าแน่นอน ไม่ว่าได้จะราคาไหนก็ตาม ซึ่งในสถานการณ์นี้ลิเวอร์พูลเป็นฝ่ายที่กุมความได้เปรียบ เนื่องจาก คูตินโญ ยังเหลือสัญญากับพวกเขาจนถึงปี 2022.

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ส่งคำเตือนไปหาทีมบาร์เซโลนา เรื่องเกี่ยวกับดีลของ ฟิลิปเป คูตินโญ ในเดือนมกราคมปีหน้า... 8 ต.ค. 2560 11:33 8 ต.ค. 2560 12:32 ไทยรัฐ