วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถามมูยัง?? ‘เจ๊เวน’ ตาลุกกระสันดึงแข้งผีแดง สืบทายาท ‘อเล็กซิส’

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังแดนผู้ดีรายงานข่าวว่า อาร์แซน เวนเกอร์ เจอตัวแทนอเล็กซิส ซานเชซ ปีกตัวเก่งของทีมแล้ว นั่นคือปีกจากทีม “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่แข่งร่วมลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ต.ค. ว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ทำช็อกกำลังพิจารณาดึงตัว อองโตนี มาร์เชียล ปีกตัวเก่งจาก “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมแทนที่ของ อเล็กซิส ซานเชซ

อเล็กซิส ดูเหมือนว่าจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางปืนใหญ่​ โดยสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้โดยมีหลายทีมให้ความสนใจไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้,​ ปารีส แซงต์แชร์กแมง หรือแม้แต่ บาร์เซโลนา ทีมเก่าของเขา

ตามรายงานจาก เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า เมื่อรับรู้ถึงอนาคตของอเล็กซิส ทำให้ อาร์แซน เวนเกอร์ เตรียมรับมือและมองหาตัวตายตัวแทนและเล็งไปที่ อองโตนี มาร์เชียล ปีกชาติเดียวกันจากผีแดง

มาร์เชียล เพิ่งได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนกันยายนกับทางผีแดง ซึ่งหากเวนเกอร์สนใจจริง เป็นไปได้ยากที่ผีแดงจะยอมปล่อยตัวนักเตะอนาคตไกล และฟอร์มเริ่มที่จะกลับมายอดเยี่ยยมอีกครั้ง

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังแดนผู้ดีรายงานข่าวว่า อาร์แซน เวนเกอร์ เจอตัวแทนอเล็กซิส ซานเชซ ปีกตัวเก่งของทีมแล้ว นั่นคือปีกจากทีม “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่แข่งร่วมลีก... 8 ต.ค. 2560 06:03 8 ต.ค. 2560 06:04 ไทยรัฐ