วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘คลอปป์’ จัดหนัก! ตะเพิดคนสำคัญหงส์แดง เผื่ออะไรในทีมจะดีขึ้น

‘คลอปป์’ จัดหนัก! ตะเพิดคนสำคัญหงส์แดง เผื่ออะไรในทีมจะดีขึ้น

  • Share:

“เดอะ เทเลกราฟท์” สื่อดังเกาะอังกฤษประโคมข่าวว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จัดการเด้งฟ้าผ่าใส่หนึ่งในสตาฟฟ์คนสำคัญของทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ต.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ปลด แอนดี เรนชอว์ หัวหน้ากายภาพบำบัด เป็นที่เรียบร้อย

เรนชอว์ ก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้ากายภาพบำบัดให้กับหงส์แดงชุดใหญ่เมื่อ 1 ปีก่อนหลังจากที่ คริส มอร์แกน อดีตหัวหน้ากายภาพบำบัดของหงส์แดงได้แยกทางไป

อย่างไรก็ตามล่าสุดจากรายงานของ “เดอะ เทเลกราฟท์” ระบุว่า เยอร์เกน คลอปป์ ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงทีมครั้งสำคัญโดยการอัญเชิญ เรนชอว์ ออกจากสโมสร

ถือเป็นเรื่องเซอไพรส์ไม่น้อยกับการเด้งฟ้าผ่าครั้งนี้เนื่องจาก เรนชอว์ ตั้งแต่ย้ายมาจากโบลตันในปี 2009 ก่อนจะขึ้นไปทำงานกับชุดใหญ่เมื่อ 15 เดือนที่แล้วและได้ปรับเปลี่ยนโครงสร้างของวิทยาศาสตร์การกีฬาภายในทีม

เป็นที่คาดว่า เยอร์เกน คลอปป์ ไม่สบอารมรณ์กับเขา โดยมองว่าอาการบาดเจ็บของนักเตะในทีมมีมากเกินไปโดยเฉพาะ อดัม ลัลลานา ที่ต้องมาพักยาวจากอาการเจ็บที่ต้นขา รวมถึง ฟิลิปเป คูตินโญ ที่เจ็บหลังในช่วงต้นฤดูกาลและกว่าจะกลับมาลงสนามช่วยทีมได้ก็ปาไปเกือบเดือน

ทั้งนี้ยังไม่ชัดเจนว่าใครจะเข้ามาเป็นหัวหน้ากายภาพบำบัดของหงส์แดงคนต่อไป โดยมีศึกแดงเดือดกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังงวดเข้ามาในวันที่ 14 ต.ค.นี้แล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้