วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ๊ทำแสบ! กระสันแต๊บแข้งผีแดงเข้าซุ้มปืน หากไม่ต่อสัญญา

อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล โชว์แสบเตรียมกระชากตัวดาวรุ่งผีแดงหากเจ้าตัวไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ต.ค. ว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล กระสันเซ็นสัญญา ดีน เฮนเดอร์สัน นายด่านดาวรุ่งของ “ผีแดง”​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม

ปัจจุบัน มือกาววัย 20 ปีถูกผีแดงปล่อยให้ ชรูวส์บิวรี ยืมตัวไปใช้งาน แต่สัญญาของเขากับผีแดงจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้แล้ว และล่าสุดเจ้าตัวก็ยังไม่ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไป

ตามรายงานจาก “เดอะ ซัน” สื่อดังเกาะอังกฤษระบุว่า เฮนเดอร์สันกำลังเจรจากับสโมสรว่าจะเอาอย่างไรจะต่อสัญญากับเขาหรือไม่ โดยเจ้าตัวมีความคิดว่าหากเป็นไปได้ก็อยากที่จะไปหาสโมสรใหม่เนื่องจากเป็นเรื่องยากที่จะเบียดตำแหน่งมือ 1 จาก ดาบิด เดเคอา หรือ เซร์คิโอ โรเมโร นายด่านรุ่นพี่ของทีม

เมื่อกระแสข่าวลือเรื่องสัญญาฉบับใหม่ที่ยังคาราคาซังของเจ้าหนูรายนี้ทำให้ ปืนใหญ่ มีความต้องการได้ตัวมาร่วมทีมเป็นแบ็กอัพให้กับ ปีเตอร์ เช็ก หรือปั้นเป็นประตูตัวจริงในอนาคต หลัง เดวิด ออสปินา นายด่านสำรองมีแนวโน้มว่าจะย้ายออกจากถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม หลังจบฤดูกาลนี้

อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล โชว์แสบเตรียมกระชากตัวดาวรุ่งผีแดงหากเจ้าตัวไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่... 8 ต.ค. 2560 01:58 8 ต.ค. 2560 05:36 ไทยรัฐ