วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีงานเข้า! 'เฟลไลนี' เจ็บทีมชาติ ส่อชวดแดงเดือด

ข่าวร้ายสำหรับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อ มารูยาน เฟลไลนี กองกลางตัวเก่งของทีม ได้รับบาดเจ็บจากทีมชาติส่อแววชวดศึกแดงเดือด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ต.ค. ว่า มารูยาน เฟลไลนี ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าจากการช่วยทีมชาติเบลเยียมในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกกลุ่มเอช เกมที่เอาชนะ บอสเนีย 4-3

ดาวเตะจากสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในสนามเพียงแค่ 29 นาทีก่อนจะเดินกะเผลกออกจากสนามก่อนที่ทาง โรแบร์โต มาร์ติเนซ จะส่ง เลอันเดอร์ เดนดอนเกอร์ ลงสนามมาแทน

เป็นที่คาดว่า เฟลไลนี จะถูกส่งตัวกลับเมืองแมนเชสเตอร์เพื่อไปตรวจสอบดูอาการอีกครั้งว่าได้รับบาดเจ็บมากน้อยขนาดไหน และต้องใช้เวลาเท่าไหร่ที่จะพักรักษาตัว

อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่า เฟลไลนี อาจหมดสิทธิ์ลงสนามช่วยผีแดงในศึกแดงเดือดกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คู่รักคู่แค้นในวันที่14 ต.ค.นี้ และจะทำให้ผีแดงขาดกองกลางตัวหลักไปอีกคนหลังก่อนหน้านี้ พอล ป็อกบา เจ้าของค่าตัวสถิติสโมสรได้รับบาดเจ็บบริเวณแฮมสตริงต้องพักยาวไปแล้ว

ข่าวร้ายสำหรับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อ มารูยาน เฟลไลนี กองกลางตัวเก่งของทีม ได้รับบาดเจ็บจากทีมชาติส่อแววชวดศึกแดงเดือด... 8 ต.ค. 2560 00:33 8 ต.ค. 2560 05:30 ไทยรัฐ