วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อ แม่ ห่วง ลูกสาววัย 17 ติดต่อไม่ได้มา 2 วัน หลังนัดเจอหนุ่มทางเฟซฯ

ปทุมธานี สองสามีภรรยา ขับรถจยย.ตามหาลูกสาววัย 17 ปี เผย นัดเจอแฟนหนุ่มทางเฟซบุ๊ก แล้วหายตัวไปจากบ้านที่พระนครศรีอยุธยา ติดต่อไม่ได้มา 2 วันแล้ว แม่เป็นห่วงมาก วอน พาลูกกลับมาบ้าน หลังโทรศัพท์พูดคุยแล้วติดต่อไม่ได้อีกเลย   

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 7 ต.ค. 60 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายสรรวัสร์ สิริแสงจันทร์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.คลอสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ว่า มี สองสามีภรรยา ทราบชื่อ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 46 ปี และนางบี (นามสมมุติ) 42 ปี สองสามีภรรยาชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้ขี่ จยย.มาตามหาลูกสาว อายุ 17 ปี นักเรียนโรงเรียนเอกชนชื่อดัง ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่นัดเจอผู้ชายผ่านทางเฟซบุ๊ก แล้วไม่สามารถติดต่อไปเป็นเวลา 2 วัน แล้ว หลังรับแจ้งผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบ

โดยนางบีแม่ของสาว วัย 17 ปี กล่าวว่า ลูกสาวศึกษาอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งภายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยเมื่อวันที่ 5 ต.ค. 2560 ลูกสาวได้ไปเรียนตามปกติ จนเมื่อเวลา 16.00 น. ได้เลิกเรียนแล้วเดินทางโดยรถตู้ ไปที่ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต จ.ปทุมธานี โดยบอกกับเพื่อนว่า จะไปหาแฟนหนุ่มที่พึ่งรู้จักกันทางเฟซบุ๊กได้เพียง 3 วัน จนกระทั้งเวลา 18.00 น. ตนได้โทรไปหาลูกสาว แต่มีเสียงผู้ชายรับ และพูดคุยกับตนบอกว่า เป็นแฟนหนุ่มของลูกสาว ตนจึงได้สอบถามว่า ลูกสาวไปไหน ชายคนดังกล่าวบอกว่า เข้าห้องน้ำ ตนจึงถามไปอีกว่า แล้วตอนนี้อยู่ไหนกัน ชายหนุ่มบอกว่า พาลูกสาวตนมาไหว้พ่อกับแม่ ที่ เคหะธัญบุรี ตนจึงบอกว่า เดี๋ยวจะโทรใหม่ จากนั้นตนได้โทรกลับไปอีกรอบ ชายคนเดิมรับสาย ตนจึงถามว่า ลูกสาวตนไปไหน ชายคนดังกล่าวบอกว่า ลงไปซื้อของ เดี๋ยวจะให้โทรกลับ ตนจึงได้พูดไปว่า คบเป็นแฟนกันแม่ไม่ว่า แต่ให้พาน้องกลับมาส่งที่บ้านหน่อย น้องไม่รู้ทาง ชายคนดังกล่าวจึงวางสายไป และตนก็โทรกลับอีกครั้ง ได้ยินเสียงดังมากคล้ายอยู่ข้างนอก ก่อนที่จะสอบถามได้ความว่า มากินหมูกระทะกับรุ่นพี่หลายคน และได้ยินเสียงลูกสาวพูดมาว่า เดี๋ยวกลับ จากนั้นตนก็ไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้อีกเลย

นางบี  กล่าวอีกว่า ลูกสาวเป็นคนพัฒนาการช้ากว่าคนอื่น และเป็นคนเชื่อคนง่าย เมื่อก่อนเคยมีคนมาคุยในเชิงลักษณะจีบ แต่ก็ไม่ถึงกลับเดินทางไปหาผู้ชายแบบนี้ ซึ่งลูกสาวไม่เคยเดินทางไปไหนไกลจากจังหวัด เพราะไม่รู้ทาง เคยแค่เดินทางจากบ้านมาโรงเรียน ตลาด เพียงเท่านั้น ซึ่งตอนนี้ แม่เป็นห่วงมากเที่ยวตามหาตามสถานที่ต่างๆ ทั้งภายในจังหวัด บ้านเพื่อนที่โรงเรียน และตามที่ชายหนุ่มอ้างว่า พาลูกสาวมาไหว้แม่แถวเคหะธัญบุรี ก็ไม่พบเห็น จึงอยากบอกลูกสาว และชายหนุ่มที่อยู่ด้วยกัน ช่วยพาน้องกลับบ้านที พ่อกับแม่เป็นห่วงมาก ไม่มีจิตใจจะทำงานเทียวออกตามหาตั้งแต่เช้าจนมืด

ทางด้าน นายสรรวัสร์ สิริแสงจันทร์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี กล่าวว่า สองสามีภรรยา ได้ขับรถมาหาตนที่บ้าน โดยเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟัง ตนจึงได้ส่งรูปลูกสาวพร้อมเบอร์ติดต่อไปทางไลน์กลุ่มลูกบ้าน กลุ่มผู้ใหญ่บ้าน ให้ช่วยกันหาอีกทาง

ปทุมธานี สองสามีภรรยา ขับรถจยย.ตามหาลูกสาววัย 17 ปี เผย นัดเจอแฟนหนุ่มทางเฟซบุ๊ก แล้วหายตัวไปจากบ้านที่พระนครศรีอยุธยา ติดต่อไม่ได้มา 2 วันแล้ว แม่เป็นห่วงมาก วอน พาลูกกลับมาบ้าน หลังโทรศัพท์พูดคุยแล้วติดต่อไม่ได้อีกเลย 7 ต.ค. 2560 23:58 8 ต.ค. 2560 02:06 ไทยรัฐ