วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช่างตัดผมจิตอาสาเชียงใหม่ นัดรวมพล ตัดผมฟรี ถวายเป็นพระราชกุศล เพื่อพ่อ

ช่างตัดผมจิตอาสาเชียงใหม่ นัดรวมพล ตัดผมฟรี ถวายเป็นพระราชกุศล เพื่อพ่อ

  • Share:

กลุ่มร้านตัดผมในเชียงใหม่ นัดรวมพล ช่างตัดผมจิตอาสาเชียงใหม่ ร่วมกันทำความดี ตัดผมฟรี ถวายเป็นพระราชกุศล ทำดีเพื่อพ่อ ในหลวง ร.9 พร้อมเปิดกล่องรับบริจาค สมทบทุนอาหารและการศึกษาโรงเรียนอีกด้วย 

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 7 ต.ค. 60 ชมรม Barber walkingstreet ได้นัดรวมกลุ่มร้านตัดผมในเชียงใหม่ นัดรวมพล ช่างตัดผมจิตอาสาในเชียงใหม่กว่า 20 คน ร่วมกันทำความดี ตัดผมฟรี ถวายเป็นพระราชกุศล ทำดีเพื่อพ่อ ตัดผมและแกะลายเลข 9 ฟรี ให้กับประชาชนที่สนใจ โดยเย็นวันเสาร์ ที่ถนนคนเดินถนนคนเดินวัวลาย ตรงข้าม สำนักงานเอไอเอเชียงใหม่ และ และวันอาทิตย์ ถนนคนเดินท่าแพ หน้าอนุเสาวรีย์ 3 กษัตริย์ ซึ่งมีประชาชนทุกเพศทุกวัย แห่มาใช้บริการตัดผมฟรี และบางคนก็แกะลายเป็นหมายเลข 9 เพื่อแสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย แด่ ในหลวง รัชกาลที่ 9

อย่างไรก็ตาม นายศรุต กาญจนกามล อายุ 48 ปี ประธานชมรม กล่าวว่า การจัดกิจกรรมนัดรวมพล ช่างตัดผมจิตอาสาเชียงใหม่ ร่วมกันทำความดี ตัดผมฟรี ถวายเป็นพระราชกุศล ทำดีเพื่อพ่อ มีร้านตัดผมจนหลายร้านที่ปิดร้าน พาพนักงานมาร่วมเป็นช่างตัดผมจิตอาสา บริการตัดผมและแกะลายฟรีให้กับประชาชนที่ ต้องการจะแสดงออกความจงรักภักดี และแสดงความอาลัยผ่านทรงผม นอกจากนั้น ทางชมรม ยังได้ร่วมกับสโมสรโรตารีเชียงใหม่ภูพิงค์ เปิดกล่องบริจาค รายได้สมทบทุน อาหารและทุนการศึกษา โรงเรียนศึกษานารีอนุสรณ์ 2 อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ อีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้