วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์มองค้อน! ‘งูใหญ่’ ร่วมวงบุกตีป้อม ‘เสือเหลือง’ พราก ‘รอยส์’

งานนี้ "ลิเวอร์พูล" มีเซ็งเป็นแน่ หลัง "อินเตอร์ มิลาน" ให้ความสนใจ "มาร์โก รอยส์" ปีกเลือดเบียร์ของ "โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์" มาร่วมทีมหน้าหนาวนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ต.ค. ว่า สงสัยงานนี้ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มีเซ็งเป็นแน่ หลัง "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน กลายเป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจตัว มาร์โก รอยส์ ​ปีกชาวเยอรมนีของ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์​มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า รอยส์ ได้ลงเล่นเพียงแค่ 43 นัดเท่านั้นตลอด 2 ปีที่ผ่านมาในเวทีบุนเดสลีกา เยอรมนี ภายหลังจากที่ตัวเขาต้องประสบปัญหาอาการบาดเจ็บที่บริเวณเข่าจนแทบไม่ได้ลงสนามต่อเนื่อง แต่อย่างไรก็ตามเจ้าตัวก็ยังคงตกเป็นที่สนใจของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่มี เยอร์เกน คลอปป์ อดีตกุนซือคู่บุญกุมบังเหียนอยู่

ล่าสุด มีรายงานจากสื่อแดนมักกะโรนีว่า "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน กลายเป็นทีมล่าสุดที่พร้อมที่จะเดินหน้าล่าตัวดาวเตะวัย 28 ปี ที่ยังมีสัญญาเหลืออยู่กับต้นสังกัดอีก 2 ปีไปร่วมทีม และด้วยสภาพร่างกายที่เริ่มเปราะบางดังกล่าวของนักเตะทำให้มีข่าวว่าต้นสังกัดของเขายินดีรับฟังข้อเสนอที่ 40 ล้านยูโรเท่านั้น

งานนี้ "ลิเวอร์พูล" มีเซ็งเป็นแน่ หลัง "อินเตอร์ มิลาน" ให้ความสนใจ "มาร์โก รอยส์" ปีกเลือดเบียร์ของ "โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์" มาร่วมทีมหน้าหนาวนี้... 7 ต.ค. 2560 20:40 7 ต.ค. 2560 21:00 ไทยรัฐ