วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คิ้ม-เบน ชวนคู่หูฮา น้าค่อม-เจี๊ยบ เชิญยิ้ม สมทบความป่วน ‘ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2’

คิ้ม-เบน ชวนคู่หูฮา น้าค่อม-เจี๊ยบ เชิญยิ้ม สมทบความป่วน ‘ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2’

  • Share:

ปิดบ้านครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น 1 ไปได้ไม่ทันไร “ทรูโฟร์ยู ช่อง 24” ร่วมกับ “เลยดูดี สตูดิโอ” เร่งเครื่องจัดความฮาแบบต่อเนื่อง เปิดบ้านครั้งใหม่ไม่ให้ขาดตอนกับซิทคอมอารมณ์ดี “ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น 2” โดยผู้กำกับมากฝีมือ “ศุภกร เหรียญสุวรรณ” นำทีมนักแสดงโดย “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” และ “เบน–ชลาทิศ ตันติวุฒ” ตามด้วยสมาชิกในครอบครัวสุดป่วน ที่สลับตัวกันจนปวดตับ อย่าง จี๋ สุทธิรักษ์, แม่เม้า–สุดา ชื่นบาน, แอนนา ชวนชื่น, เอ๋ย–สุธาดา จงใจพระ, ฟลุท ชินพรรธน์, ลีวายส์ อินฑัช การันตีว่า ซีซั่นนี้อัดแน่นด้วยสาระเช่นเดิม เพิ่มเติมความฮาสุดพิเศษแบบยกกำลังสองจาก “น้าค่อม ชวนชื่น” และ “เจี๊ยบ เชิญยิ้ม” ที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะแบบทวีคูณ

ด้วยเนื้อเรื่องที่แตกต่างทำให้ ครอบครัวตัวสลับเป็นซิทคอมที่น่าจับตามอง และยังนับเป็นซิทคอมที่สนับสนุนสถาบันครอบครัวได้เป็นอย่างดี สร้างความสนุกสนานปนเสียงหัวเราะโดยเหล่าบรรดานักแสดงมืออาชีพ ทำให้ครอบครัวตัวสลับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทั้งครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกันได้แบบเต็มอิ่ม และนอกจากความสุขที่จะได้รับแล้ว ยังแฝงไปด้วยความรู้ คู่ข้อคิดดีๆในการเอาใจใส่คนในครอบครัว เพื่อกระชับ ความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวให้แน่นแฟ้นกันยิ่งขึ้นอีกด้วย คัมแบ็กทั้งทีไม่มีธรรมดา!

แอบกระซิบไว้เลยว่าซีซั่นนี้แขกรับเชิญระดับอินเตอร์ไม่ว่าจะเป็นเกาหลีหรือสิงคโปร์ ตอบรับคำเชิญมาร่วมสร้างสีสันเพียบ!! และยังเพิ่มดีกรีความอินเตอร์ด้วยการออกอากาศพร้อมกันในอีกหลายประเทศด้วย แต่จะเป็นที่ไหนบ้างนั้นต้องติดตาม... ชวนทั้งครอบครัวมาเกาะขอบจอรอดู “ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น 2” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 3 ธ.ค.นี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้