วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดู๋-ซี นำถ่ายทอดความประทับใจ ‘กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙’

ดู๋-ซี นำถ่ายทอดความประทับใจ ‘กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙’

  • Share:

บ.เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวง รัชกาลที่ 9 ด้วยการยกแผงรายการบันเทิง ปรับสู่โหมดเฉพาะกิจผลิตรายการพิเศษ รายการ “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙” ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกร “ดู๋–สัญญา คุณากร” และ “ซี–ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” สับเปลี่ยนกันพาเหล่าคนดังและบุคคลที่เคยใกล้ชิดในหลวง รัชกาลที่ 9 ถ่ายทอดประสบการณ์ ความทรงจำในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

รายการพิเศษนี้มีทั้งหมด 6 ตอน ทางช่อง 7 สี วันเสาร์ที่ 14 ต.ค. เวลา 15.45 น. พบ “คุณหญิงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี” โดยมี “อาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา” มาโชว์เพลง “เหมือนเคย” จากนั้นเป็นเรื่องราวของ “คุณศรีวิชัย ทรงสุวรรณ” โดยมี “ดาว ขำมิน” มาร่วมโชว์เพลง “365 วัน” ก่อนปิดท้ายด้วย “คุณแหมว-ดลนภา กลัดบุปผา” วันจันทร์ที่ 16 ต.ค. เวลา 23.10 น. พบกับเรื่องราวของ “คุณปวันรัตน์ นาคสุริยะ”

ตามด้วย “คุณบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ” และปิดท้ายด้วย “คุณจันทนา บุณยเกียรติ” วันอังคารที่ 17 ต.ค.เวลา 22.40 น. พบกับเรื่องราวความผูกพันของบุคคลสำคัญ เริ่มจาก “คุณสมรักษ์ คำสิงห์” “คุณนที บุญยสุขานนท์” และ “คุณณัฐธิดา สมงาม” และปิดท้ายด้วย “อาจารย์โย อัษฏิ์ฏิภัฏ ผ่องพักตร์” “คุณวิจิตร ไชยวัณณ์” วันเสาร์ที่ 21 ต.ค. เวลา 15.45 น. พบ 3 แขกรับเชิญ “คุณหญิงแพทย์หญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์” ตามด้วย “คุณเดือนเต็ม สาลิตุล” และ “คุณโชคชัย บูลกุล” วันจันทร์ที่ 23 ต.ค. เวลา 23.10 น. พบกับเรื่องราวของ “โต๊ะอิหม่ามทองหล่อ จันทร์อ้น” ตามด้วย “ช่างไก่ ศรไกร” และ “นพ.บุญยงค์ วงศ์รักมิตร”

และปิดท้ายใน วันอังคารที่ 24 ต.ค. เวลา 22.40 น. นำเรื่องราวความประทับใจของบุคคลต่างๆที่มีต่อในหลวง รัชกาลที่ 9 มาถ่ายทอด อาทิ “คุณดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค” “คุณสุวิทย์ ใจป้อม” และ “พันเอกวันชนะ สวัสดี” ก่อนปิดท้ายด้วยมิวสิกวีดิโอเพลง “พลังแผ่นดิน” ที่เจ เอส แอลฯ ได้ขนทัพนักแสดงกว่า 90 ชีวิต พร้อมใจกันขับร้องเพลงนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้