วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนกรุงชุ่มฉ่ำ ประมวลภาพฝนถล่มกรุงเทพฯ ลูกเห็บตก-ต้นไม้ล้ม-น้ำท่วม

คนกรุงชุ่มฉ่ำ ประมวลภาพฝนถล่มกรุงเทพฯ ลูกเห็บตก-ต้นไม้ล้ม-น้ำท่วม

  • Share:

ประมวลภาพหลังฝนถล่มกรุงเทพฯ พบถนนหลายสายระดับน้ำท่วมสูง ลมแรง ลูกเห็บตก ด้าน ซ.อินทามระต้นไม้ล้ม การจราจรติดขัด เตือนประชาชนระมัดระวัง


วันนี้ (7 ต.ค.60) โลกออนไลน์ต่างพากันแชร์ภาพหลังฝนถล่มหลายพื้นที่ในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะ ถ.วิภาวดีรังสิต ตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมา โดยพบว่าบริเวณ ซ.อินทามระ 25-27 การจราจรติดขัด รถใหญ่ไม่สามารถผ่านได้ เนื่องจากมีต้นไม้ล้มขวางถนน และมีลูกเห็บตกบริเวณจตุจักร เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ผ่านมา รวมทั้งมีต้นไม้ล้มบริเวณเจเจมอลล์ และ ถ.กำแพงเพชร 2 บริเวณจุดกลับรถสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ โดยสามารถสรุปภาพรวม ดังนี้

1. พื้นที่รอบในดินแดงถึงแยกสุทธิสารมีระดับน้ำท่วมขังบริเวณหน้า ร. 1 รอ. ถึงหน้า ปตท. ร. 1 รอ. สูงประมาณ 10 - 15 ซม. สภาพจราจรยังเคลื่อนตัวได้

2. สุทธิสาร - ลาดพร้าว มีน้ำท่วมขังบริเวณปากซอยวิภาวดี 5 ถึงแยกลาดพร้าว ระดับน้ำสูงประมาณ 20 - 30 ซม. ท่วมสองช่องทางด้านซ้ายในทางขนาน ส่วนในช่องทางด่วนไม่มีระดับน้ำ สภาพจราจรเคลื่อนตัวได้

3. ลาดพร้าว-บางเขน-หลักสี่ ขาเข้าและขาออก ไม่มีระดับน้ำท่วมขัง สภาพจราจรยังเคลื่อนตัวได้ดี

4. หลักสี่ - สุดเขตนครบาล สภาพจราจรมีชะลอตัวบริเวณสะพานภายในประเทศคันสุดท้ายอยู่หน้าแฟลตเคหะ และขาเข้ามีชะลอตัวซ้ายไปวงเวียนบางเขน คันสุดท้ายอยู่หน้าบริษัทฮีโน่
สน.วิภาวดีฯ กก.2 บก.จร.

เวลานี้ 16.15 คันสุดท้ายในช่องทางด่วน ชะลอตัวทางเบี่ยงหน้าไทยรัฐ คันสุดท้ายข้างด่านดินแดง

สน.วิภาวดีฯ กก.2 บก.จร.

ภาพและข้อมูลจาก ทวิตเตอร์ @js100radio, Suganya Leeyarat, #น้ำท่วม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้