วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โซรัน' ควง 'เจนรบ' ประกาศความพร้อมช้างศึกยู-23 ก่อนบู๊จอร์แดน

"โซรัน ยานโควิช" ควงคู่ "เจนรบ สำเภาดี" แถลงความพร้อมของทีมชาติไทยยู-23 ก่อนลงสนามพบกับ จอร์แดนยู-23 ในวันอาทิตย์นี้ ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ...

วันที่ 7 ต.ค.60 ที่ห้องแถลงข่าวภายในสนามเอสซีจี สเตเดียม ได้มีการแถลงข่าว ก่อนเกมนัดอุ่นเครื่องระหว่างทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี พบทีมชาติจอร์แดน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคมนี้ โดยทีมชาติไทยส่ง โซรัน ยานโควิช เฮดโค้ช พร้อมด้วย เจนรบ สำเภาดี กองหน้ากัปตันทีม ร่วมแถลงความพร้อม

โดย โซรัน ยานโควิช กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมนี้ว่า “แม้เราจะมีเวลาเก็บตัวแค่ 5 วัน แต่ว่านักเตะส่วนใหญ่ต่างคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ทำให้การเตรียมทีมเป็นไปได้ด้วยดี และพร้อมสำหรับการแข่งขันกับ จอร์แดน วันพรุ่งนี้ ผมต้องการพัฒนาทีมชุดนี้ให้ดีขึ้น และการทำงานของผมกับโค้ชโย่งก็เป็นไปได้ด้วย”

ด้าน เจนรบ สำเภาดี กองหน้าทีมชาติไทย กล่าวว่า “การเจอจอร์แดนเป็นเกมที่หนักสำหรับเราแน่นอน แต่ผมคิดว่าแม้จะเป็นเกมที่หนัก แต่ถือเป็นสิ่งที่ดีกับเรา เพราะเราจะได้ประสบการณ์ และได้พัฒนาทีม พร้อมกับยกระดับของทีมไทยให้แข็งแกร่งขึ้นครับ”

สำหรับเกมอุ่นเครื่องระหว่างทีมชาติไทยยู-23 พบกับ จอร์แดนยู-23 จะมีขึ้นที่สนามเอสซีจี สเตเดียม ในวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป.

"โซรัน ยานโควิช" ควงคู่ "เจนรบ สำเภาดี" แถลงความพร้อมของทีมชาติไทยยู-23 ก่อนลงสนามพบกับ จอร์แดนยู-23 ในวันอาทิตย์นี้ ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ... 7 ต.ค. 2560 16:08 7 ต.ค. 2560 16:31 ไทยรัฐ