วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนูเล็ก ชี้แจงหลังโพสต์คลิปตบสามีจากเล่นขำๆ กลายเป็นดราม่าซะงั้น!!

เป็นคู่รักสายฮาที่ดูแฮปปี้ เคียงข้างทุกข์สุขกันมาตลอด สำหรับคู่ของตลกสาวชื่อดัง หนูเล็กก่อนบ่าย ภัทรวดี ปิ่นทอง กับสามีหนุ่ม เอก เอกวุธ จันทพันธ์ ซึ่งคู่นี้มักจะมีรูปน่ารักๆ ตลกๆ โพสต์ลงไอจีให้แฟนคลับได้ตามไลค์กันอยู่ตลอดๆ แต่ล่าสุดก็เกิดดราม่าขึ้นจนได้ เมื่อหนูเล็กได้โพสต์คลิปหันไปตบหน้าแฟน แล้วแฟนของเธอก็มาเอาคืน เป็นการหยอกล้อกันสนุกๆ แล้วเขียนแคปชั่นว่า "สอนให้ยิ้ม ใครยิ้มไม่เป็นบอกหนูนะคะ55555. เสียงดังเฉยๆ นะค้าอย่าตกใจสีๆๆๆๆๆๆๆๆ" 

จากนั้นก็เกิดเรื่องดราม่าขึ้น เมื่อแฟนคลับที่ฟอลโลว์ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นในทำนองว่า ตบซะดังเลย บางทีผู้ชายเขาก็ไม่ชอบถ้าเขาหมดความอดทนเมื่อไร เรานี่แหละจะเสียใจ และควรให้เกียรติกันบ้าง แต่บางคนก็บอกว่า แฟนก็เหมือนเพื่อนอีกคน เล่นกันสนุกๆ มันเป็นความสุขอย่างหนึ่งของคนรักกัน

แต่ทางด้านหนูเล็กก็ไม่ปล่อยผ่านให้ดราม่าเลยเถิดไปมากกว่านี้ หลังจากที่เธอทำงานเสร็จปุ๊บ ก็รีบโพสต์คลิปคู่กับแฟนหนุ่ม พร้อมกับชี้แจงว่า ในคลิปที่เห็นกันนั้นเป็นการหยอกล้อกันเล่นเท่านั้น แต่ก็ทำให้รู้ว่า มีคนรักเธอมาก จะทำอะไรก็ต้องคิดก่อน เพราะมันโพสต์ลงโซเชียล

"เลิกงานปุ๊บ ขอแถลงข่าวค่ะ 5555555. ต้องขอโทษพี่น้องทุกคนที่เป็นห่วงคอยเตือนหรือไม่ชอบพฤติกรรม ของหนูเล็กที่ทำต่อคุณเอกวุธ จันทพันธ์ เราห่างกันแค่ปีเดียวเองเลยเล่นกันเหมือนเด็กและสนิทกันเหมือนเพื่อนค่ะ ที่เล่นกันเราดูกัน 10 รอบและขำกันมากเลยอยากเก็บในบันทึกของหนู และให้คนที่ติดตามได้อมยิ้มบ้าง. ต้องขอโทษนะคะถ้าทำให้หลายคนคิดมากและไม่ชอบ. อย่าคิดมากนะคะ หนูเป็นตลก วิชาเยอะว่าตบยังไงให้เสียงดัง ตบยังไงให้ไม่เจ็บ5555 ดูในก่อนบ่ายกับบ้านนี้มีรักได้ค่ะ ขอโทษน้าค้าาาาา"

หนูเล็ก ก่อนบ่าย รีบชี้แจงหลังโพสต์คลิปตบหัวแฟนลงอินสตาแกรม โดยบอกเป็นการเล่นสนุกๆ เพราะเล่นแบบนี้กันประจำ ไม่คิดว่าจะเกิดดราม่าขึ้น... 7 ต.ค. 2560 13:52 7 ต.ค. 2560 15:04 ไทยรัฐ