วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุ๊บกิ๊บ อวยพรวันเกิดแม่สุดซึ้ง ขอให้หายป่วย-จะอยู่ข้างๆ คอยดูแล

เรียกว่ากำลังใจท่วมท้นจริงๆ สำหรับ คุณแม่ชนาภา ชินชวนิช คุณแม่ของนางร้าย-พิธีกรสาวแซ่บ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ที่ตอนนี้นอนพักรักษาตัวใน รพ. หลังป่วยโรคมะเร็งปอดและเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันก่อน และในวันนี้ (7 ต.ค. 2560) เป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่ของกุ๊บกิ๊บ งานนี้ กุ๊บกิ๊บ และนักร้องนักแสดงหนุ่ม บี้ ธรรศภาศย์ ชี หรือ บี้ เคพีเอ็น สามีสุดรัก เลยโพสต์ข้อความอวยพรในไอจีถึงคุณแม่ด้วยคำพูดสุดซึ้ง โดยมีแฟนๆ เข้ามาร่วมอวยพรและให้กำลังใจคุณแม่ของกุ๊บกิ๊บเป็นจำนวนมาก

เริ่มจาก กุ๊บกิ๊บ โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่และเขียนข้อความว่า “*Every morning when I wake up, I always thank you. Your perfect supervision, your heart, your love and your warmth have given me a lot. You are the one who loves me unconditionally. You are always my lovely mom, wishing you a happy birthday mommy Love you. #inhandofgod .
.
.

(ทุกเช้าเวลาฉันตื่น ฉันขอบคุณแม่เสมอ ทั้งการดูแลที่สมบูรณ์แบบ ความรักและความอบอุ่นที่มีให้ฉันมากมาย แม่เป็นคนเดียวที่รักฉันอย่างไม่มีเงื่อนไข แม่เป็นแม่ที่น่ารักของฉันเสมอ สุขสันต์วันเกิดนะคะ รักแม่ #ในอุ้งมือของพระเจ้า)

สุขสันต์วันเกิดนะแม่ ถึงปีนี้เราจะไม่ได้ฉลองก็ไม่เป็นไร รีบหาย รีบเข้มแข็ง สู้กับทุกสิ่ง แล้วออกไปมีความสุขกันนะแม่ กิ๊บจะคอยอยู่ข้างๆ แม่ดูแลแม่เหมือนที่แม่คอยดูแลกิ๊บตอนเด็ก วันเกิดแม่ปีนี้กิ๊บได้แต่วอนขอพระให้แม่มีสุขภาพที่แข็งแรง. แม่จะต้องหายแม่จะต้องดีขึ้น กิ๊บเชื่ออย่างนั้น รักแม่นะคะ :) @mom_shin .
.#งดฝากร้านแม่”

ด้าน บี้ ก็ได้โพสต์ภาพงานแต่งงานของตนเองและกุ๊บกิ๊บ ซึ่งมีคุณแม่มาร่วมงานและเขียนว่า “สุขสันต์วันเกิด แม่สุดที่รักอีกคน @mom_shin ขอบคุณแม่ที่ดูแลและรักผมเหมือนลูกอีกคนครับ ผมรักแม่และคิดถึงแม่มากๆ นะครับ จะรีบกลับไปหาแม่ครับ แม่ต้องรีบๆ หายนะครับ”

หวังว่ากำลังใจและคำอวยพรจากลูกๆ จะทำให้คุณแม่ของ กุ๊บกิ๊บ หายป่วยไวๆ นะจ๊ะ.

เรียกว่ากำลังใจท่วมท้นจริงๆ สำหรับคุณแม่ของกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังป่วยโรคมะเร็งปอดและรักษาตัวที่ รพ. ล่าสุดวันนี้ (7 ต.ค. 2560) กุ๊บกิ๊บและบี้ เคพีเอ็น โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดคุณแม่และมีแฟนๆ ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก 7 ต.ค. 2560 13:49 7 ต.ค. 2560 14:28 ไทยรัฐ