วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ฟิลิป โรลเลอร์' หวังมีโอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ในทัพช้างศึก

'ฟิลิป โรลเลอร์' หวังมีโอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ในทัพช้างศึก

  • Share:

"ฟิลิป โรลเลอร์" ยอมรับสุดภูมิใจที่ได้มีโอกาสคืนทัพช้างศึกอีกครั้ง พร้อมยืนยันต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเองให้ได้ เพื่อออกสตาร์ตเป็นตัวจริงในเกมอุ่นเครื่องกับเคนยา...

วันที่ 7 ต.ค.60 ฟิลิป โรลเลอร์ แบ็กขวาลูกครึ่งไทย-เยอรมัน จากทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี เผยว่าภูมิใจเสมอที่ได้รับโอกาสจาก มิโลวาน ราเยวัช เรียกมาติดทีมชาติไทยอีกครั้ง ในเกมกระชับมิตรที่เตรียมพบกับทีมชาติเคนยา วันอาทิตย์นี้

ก่อนหน้านี้ จักรพันธ์ แก้วพรม และ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ต้องถอนตัวเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ทำให้ปัจจุบันทัพช้างศึกเหลือผู้เล่นในทีมเพียง 23 คน ก่อนที่ มิโลวาน ราเยวัช จะเรียกแบ็กขวาจากราชบุรีฯ เข้ามาเสริมอีกครั้ง หลังก่อนหน้านี้หลุดไปในเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย เมื่อเดือนกันยายน

ซึ่งล่าสุด ฟิลิป โรลเลอร์ กล่าวว่า “ผมภูมิใจเสมอเมื่อถูกเรียกติดทีมชาติ การเล่นให้ทีมชาติเป็นเกียรติประวัติสูงสุดของนักเตะทุกคนอยู่แล้ว เมื่อผมได้โอกาสอีกครั้ง ผมจะคว้าเอาไว้และทำให้ดีที่สุด การได้กลับมาอีกครั้ง ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ผมจะพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งให้โค้ช (มิโลวาน ราเยวัช) และแฟนๆ ได้เห็น”

“สำหรับเกมพรุ่งนี้ แน่นอนว่าทุกคนหวังที่จะลงเป็น 11 ตัวจริง ผมเองก็อยากสตาร์ตใน 11 คนแรกเช่นกัน แต่สุดท้ายแล้วต้องเคารพการตัดสินใจของโค้ช” ฟิลิป ปิดท้าย

สำหรับเกมนัดอุ่นเครื่องระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติเคนยา ในวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมเช่นเคย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้