วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่พลิกโผ! ‘มิโล’ เรียก ‘ฟิลิป’ คืนทัพช้างศึกอุ่นเคนยา

ไม่พลิกโผ! ‘มิโล’ เรียก ‘ฟิลิป’ คืนทัพช้างศึกอุ่นเคนยา

  • Share:

ทัพช้างศึกเรียกตัว "ฟิลิป โรลเลอร์" เสริมทัพก่อนลงอุ่นเครื่องพบกับทีมชาติเคนยาในวันอาทิตย์นี้ โดยไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ...

วันที่ 7 ต.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ซึ่งมีคิวเตรียมลงเตะนัดกระชับมิตรตามโปรแกรมฟีฟ่า เดย์ นัดสุดท้ายของปี 2017 ในวันอาทิตย์นี้ ด้วยการปะทะกับทีมชาติเคนยา ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม ในเวลา 19.00 น.

ซึ่งล่าสุด มิโลวาน ราเยวัช ได้ตัดสินใจเรียกตัว ฟิลิป โรลเลอร์ จากสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี เข้ามาเสริมทัพเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแบ็กขวาลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัย 23 ปี เปิดใจผ่านแฟนเพจของต้นสังกัดว่า "มันเป็นสิ่งที่ดีกับผมจริงๆ ผมได้กลับไปหาครอบครัว และได้รับข่าวดีโค้ชเรียกผมกลับไปสู่ทีมชาติอีกครั้ง ซึ่งอย่างที่ผมเคยพูดว่าการได้มีโอกาสเล่นให้กับทีมชาติ คือความภูมิใจของผมและผมก็กลับมาอีกครั้ง"

ขณะที่ ปาเชตา นายใหญ่ของทัพราชันมังกร พูดถึงลูกทีมคนเก่งรายนี้ว่า "ผมไม่รู้สึกแปลกใจสักนิดเลย เขาเป็นนักเตะที่ดี มีทั้งความเร็วสูง ไปกับบอลได้ดีและมีการผ่านบอลที่ยอดเยี่ยม และยิ่งกับผลงานนัดล่าสุดที่พบกับพีทีทีระยอง ที่เขาโชว์ศักยภาพได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เขาจะกลับไปสู่ทีมชาติอีกครั้ง"

สำหรับเกมนัดอุ่นเครื่องระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติเคนยา จะมีขึ้นที่สนามเอสซีจี สเตเดียม ในวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้