วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โดนอีกราย! สาวเสิร์ฟมหาสารคาม ถูกบิ๊กไบค์หื่นอาละวาด ขับรถตามจับหน้าอก

เหยื่อชายขี่บิ๊กไบค์ สวมหมวกกันน็อกสีดำ พยายามลวนลามผู้หญิงยังไม่หมด ล่าสุดสาวเสิร์ฟวัย 20 เข้าแจ้งความ สภ.เมืองมหาสารคาม โดนลวนลามและมาดักรอ ด้านเจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย..

จากกรณี นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดมหาสารคาม โพสต์เรื่องราวผ่านเฟซบุ๊กเตือนภัย ให้ระวังชายขับบิ๊กไบค์สีดำ ใส่หมวกกันน็อกสีดำ ขับมาเทียบข้างแล้วก็ลวนลาม เมื่อวันที่ 2 ต.ค. 60 ที่ผ่านมา

ล่าสุด วันที่ 7 ต.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สาววัย 20 ปี พนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง เล่าเหตุการณ์ว่า ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.00 น. ของวันที่ 3 ต.ค. เมื่อเลิกงาน จึงขับรถจักรยานยนต์กลับหอพัก สังเกตเห็นมีชายขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว สวมรองเท้าผ้าใบ ใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ขับตามจนมาขี่ใกล้ๆ

จากนั้น ได้เอื้อมมือมาจับหน้าอกของตน แต่พอดีถึงแยกเลี้ยวไปที่หอพักเสียหลักนิดนึง คนร้ายจึงได้กลับรถหนีไปอีกทางหนึ่ง พอมาคืนวันที่ 5 ต.ค. ซึ่งวันนี้เลิกงานประมาณตีหนึ่ง คาดว่าคนร้ายน่าจะมาดักรอตน เมื่อขับรถผ่านป่าหญ้าข้างทาง ก็ได้ยินรถบิ๊กไบค์ขับมาข้างๆ จำได้ว่าเป็นคนเดียวกันจากรถและหมวกกันน็อก เมื่อวันก่อน จึงรีบขับรถหนีและหาจอดที่ใกล้ร้านสะดวกซื้อที่มีแสงสว่าง โดยรอจนผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมง จึงเดินทางกลับหอพัก

ขณะที่ วันต่อมาตนได้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม ว่าได้มีชายขับขี่บิ๊กไบค์ ตีคู่ประกบรถจักรยานยนต์ขณะกำลังขับขี่อยู่บนถนนเพื่อกลับหอพัก ได้ก่อเหตุลวนลาม โดยการเอื้อมมือมาจับหน้าอก เพราะมีเหตุการณ์คล้ายๆ กันก่อนหน้านี้ กับนักศึกษาที่โพสต์เตือนทางโซเชียล

ทางด้าน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม เผยว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แบบเดียวกันถึง 3 ครั้ง ในพื้นที่ และ 2 ครั้งกระทำโดยการดักรอ คนเดิมน่าจะเคยรู้จักกันมาก่อนก็เป็นได้ ทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจได้มีการจัดวางกำลังเจ้าหน้าที่ และจะตรวจสอบหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เหยื่อชายขี่บิ๊กไบค์ สวมหมวกกันน็อกสีดำ พยายามลวนลามผู้หญิงยังไม่หมด ล่าสุดสาวเสิร์ฟวัย 20 เข้าแจ้งความ สภ.เมืองมหาสารคาม โดนลวนลามและมาดักรอ ด้านเจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย.. 7 ต.ค. 2560 12:34 7 ต.ค. 2560 12:47 ไทยรัฐ


advertisement