วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตบิ๊กนาโปลีแฉเอง! น้ามูแอบส่องฟอร์ม 'เมอร์เทนส์' สุดใกล้ชิด

อดีตผอ.กีฬาของนาโปลีระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจับจ้องสถานการณ์ของ "ดรีส เมอร์เทนส์" อย่างใกล้ชิด เพื่อตัดสินใจที่จะกระชากตัวไปร่วมทัพในอนาคตอันใกล้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ต.ค.ว่า อดีตผู้บริหารระดับสูงของสโมสรนาโปลี ออกมาเผยด้วยตัวเองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังความสนใจในตัว ดรีส เมอร์เทนส์ ดาวยิงร่างเล็กชาวเบลเยียมอยู่ในขณะนี้

สำหรับ เมอร์เทนส์ เพิ่งจะตัดสินใจจรดปากกา ขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยคาดว่ามีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ราว 28 ล้านยูโร แต่ล่าสุด ปิแอร์เปาโล มาริโน อดีตผอ.กีฬาของทีมนาโปลีเผยว่า โชเซ มูรินโญ สนใจในตัว ดรีส เมอร์เทนส์ เป็นอย่างมาก และส่งแมวมองเข้ามาเช็กฟอร์มของแนวรุกรายนี้อยู่เป็นระยะ

“ข้อตกลงจำนวน 28 ล้านปอนด์ น่าจะเป็นราคาที่ค่อนข้างต่ำ แม้เขา (เมอร์เทนส์) จะมีอายุ 30 ปีแล้วก็ตาม แต่ปรากฏว่า ยูไนเต็ด กำลังติดตามดูเขาอย่างใกล้ชิดด้วย โดยไม่สนใจเกี่ยวกับเรื่องของอายุแม้แต่น้อย”

สำหรับ นาโปลี ออกสตาร์ตในฤดูกาลนี้ได้อย่างร้อนแรง เก็บชัยชนะได้ครบทั้ง 7 นัด นำโด่งเป็นจ่าฝูงกัลโช เซเรีย อา อยู่ในขณะนี้.

อดีตผอ.กีฬาของนาโปลีระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจับจ้องสถานการณ์ของ "ดรีส เมอร์เทนส์" อย่างใกล้ชิด เพื่อตัดสินใจที่จะกระชากตัวไปร่วมทัพในอนาคตอันใกล้... 7 ต.ค. 2560 11:58 7 ต.ค. 2560 12:26 ไทยรัฐ