วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ครอบครัวรอดู! ‘สหรัฐ’ อ้อน ‘โซรัน’ ขอโอกาสลงดวลจอร์แดน

ครอบครัวรอดู! ‘สหรัฐ’ อ้อน ‘โซรัน’ ขอโอกาสลงดวลจอร์แดน

  • Share:

สหรัฐ ปองสุวรรณ อ้อนนายใหญ่ของทีมช้างศึกยู-23 เพื่อขอโอกาสลงอุ่นเครื่องกับจอร์แดนในวันอาทิตย์นี้ หวังออกจอให้ครอบครัวที่รอดูอยู่ทางบ้านได้ภูมิใจ...

วันที่ 7 ต.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งมีคิวลงอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติจอร์แดน ยู-23 ในวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 16.00 น.​ ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม

โดยล่าสุด “เจ้าปลื้ม” สหรัฐ ปองสุวรรณ แนวรับคนสำคัญจากค่าย “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี กล่าวถึงการมีชื่ออยู่ทีมชุดนี้ว่า “ดีใจมากครับ ที่มีโอกาสติดทีมชาติไทยยู-23 ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีในการเรียนรู้จาก โค้ชโซรัน และ โค้ชโย่ง นอกเหนือจากประสบการณ์ที่ได้ก็คือ การได้รู้จักเพื่อนร่วมทีมใหม่ๆ ซึ่งทุกคนเป็นกันเอง และช่วยแนะนำผม ทำให้ผมพัฒนาการเล่นของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น”

“ส่วนเกมกับจอร์แดนนั้น ผมก็หวังจะได้รับโอกาสลงสนาม เพราะมีการถ่ายทอดสดด้วย ผมอยากให้ครอบครัวได้ดูผมเล่น ซึ่งคงทำให้ครอบครัวภูมิใจในตัวผมมาก และจะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด” สหรัฐ กล่าวปิดท้าย

สำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะลงอุ่นเครื่องพบกับทีมชาติจอร์แดน ยู-23 ในวันที่ 8 ตุลาคม 2560 ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม เวลา 16.00 น. ก่อนจะต่อด้วยคู่ทีมชาติไทยชุดใหญ่ พบ เคนยา เวลา 19.00 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้