วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 08/10/60

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 08/10/60

  • Share:

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 8–14 ตุลาคม 2560

ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ ราหูทำมุมร่วมกับเสาร์คู่มิตร ซึ่งอยู่ตรงข้ามเรือนการเงิน ความยุ่งยากในเรื่องดังกล่าวจะลดน้อยถอยลง อาจจะไปมีปัญหาทางด้านที่พักพิง บางทีเครือญาติจะนำปัญหาเข้ามา ดาวตัวแทนการเงินก็จะเริ่มเดินไปไม่ปกติตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม วิถีชีวิตค่อนข้างจะพลิกผันบ่อย ดาวตัวเองยังเดินกับดาวคู่มิตรทางเงินตรา และดาวคุณธรรมก็เดินเล็งดาวเรือนเกิด ยามพบอุปสรรคใดๆก็มักจะมีผู้ให้ความช่วยเหลือ.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวมารทำมุมร่วมกับเสาร์ที่เล็งเรือนเกิด วงการสังคมจะช่วยลดความกดดันทางการงานลง ทางด้านความสัมพันธ์ทางใจก็ยังไม่คลี่คลายมากนัก ดาวอาเพศเดินอยู่มุมอับ มักจะต้องทำกิจกรรมที่อยู่เบื้องหลัง แต่ก็เป็นผลดีมากกว่า ฐานะทางการเงินไม่ค่อยจะปกติ ต้องพยายามใช้จ่ายแบบพอเพียงเป็นตัวช่วย บุตรบริวารมักจะเพิ่มปัญหาให้ ต้องทำงานอย่างอดทนต่อเนื่องด้วย ก็คงจะต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคู่มิตรใหญ่เสาร์ราหูส่งกระแสร่วมกันตรงถึงเรือนการเงิน จึงมักจะมองเห็นช่องทางที่จะทำรายได้เข้ามา ก็ต้องพยายามคิดเก็บให้มากที่สุด อีกไม่นานเสาร์จะเดินย้ายราศี คงเหลือดาวมารราหูโดดๆในเรือนเงินตราก็เป็นช่วงเวลาที่เริ่มค้นทรัพย์ไปอีกยาวนาน จะมีแต่เงินทองไหลออกต่อเนื่องก็ต้องเตือนกันบ่อยๆว่าจะต้องเดือดร้อนเรื่องดังกล่าวไปอีกนาน ระหว่างนี้ยังทำมาหาได้ก็ต้องเก็บอย่าประมาท.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศเดินไม่ปกติอยู่ในเรือนการงาน และดาวตัวแทนงานยังเดินในเรือนการเงินใกล้ๆจะย้ายราศีในวันสุดสัปดาห์ก็ยังมีดาวเสาร์ทำมุมสนับสนุนราหูในเรือนเกิด จึงยังรู้สึกทางบวกอยู่ก็จะต้องระวังด้านงานมากๆหน่อย ไม่สามารถจะบอกล่วงหน้าได้ว่าจะเปลี่ยนไปในรูปแบบใด ราหูมาเกาะติดจุดกำเนิด เป็นดาวความมัวเมา หลงใหลสิ่งใดก็ดึงกลับยาก ระหว่างนี้ยังมีเสาร์คู่มิตรคอยช่วยเหลือ พอเอาตัวรอด.

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ดาวเรือนเกิดเดินนำและ ดาวงานก็จะเดินมาสมทบด้วย จึงมีโอกาสในการแสวงหาดาวเสาร์ยังเดินในเรือนที่พักพิง ส่งกระแสถึงเรือนการงาน จึงยังต้องรอบคอบและอดทนต่อไป ถึงอย่างไรก็มีผู้ช่วยเหลือในยามคับขัน ดาวอาเพศก็ทำมุมร่วมจุดกำเนิด อาจจะมีความพลิกผันเกิดขึ้นเมื่อใดก็ได้ เมื่อราหูเดิน จากไปแล้วก็นับว่าดีขึ้นมากๆก็ต้องพยายามลดการใช้จ่ายลง มักจะมีปัญหาทางด้านนี้ก็ต้องเดือดร้อนจากตัวเอง.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคุณธรรมเดินนำเรือนเกิด มักจะมีเหตุผลในการใช้จ่ายมากขึ้น ญาติพี่น้องมักจะช่วยเหลือ ช่วงนี้มักจะมีโอกาสดี มีงานทยอยป้อนเข้ามา แต่การคบหาสมาคมยังมีปัญหา ดาวอาเพศเดินตรงข้ามเรือนเงินตรา ความพลิกผันจะเกิดขึ้นเมื่อใดก็คาดเดายาก จึงต้องระวังตัวล่วงหน้าโดยไม่ประมาทเลย งานด้านสื่อสารและเขียนหนังสือจะเหมาะกับตัวเองก็ยังพอทำงานได้ งานที่ใช้ความคิดเหมาะมาก.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ราหูมาประจำเรือนการงานจะนำพางานหลากหลายมาพร้อมกันด้วย ดาวเสาร์ยังเดินในเรือนเงินตรา แรงเอื้อมเสาร์ราหูคู่มิตรก็จะนำงานหนักและผลประโยชน์เข้ามาพร้อมกัน แม้ดาวคุณธรรมเกาะกุมเรือนเกิดก็มีดาวอาเพศเล็ง ลดคุณสมบัติด้านบวกลงไป มากก็ยังไม่ค่อยจะสะดวกในการใช้จ่าย มักจะมีความพลิกผันผ่านเข้ามาในชีวิตโดยไม่มีเค้ามาก่อน ผู้มีคู่ครองอาจจะพบปัญหา และคนโสดก็ควรคิดนานๆหน่อย.

ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ นับว่าชาวราศีนี้มีดาวบาปเคราะห์คู่มิตรมาให้ผล อาจจะต้องเดินทางไกลหรือไม่ก็มีลาภจากทางไกล ถึงอย่างไรก็ยังมีความวิตกกังวล ดาวการเงินมาเดินหลังจุดกำเนิดก็ยังไม่ค่อยมีความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอย ดาวที่ให้ผลทางบวกก็เดินไม่ปกติเกือบทุกดวง การจะได้สิ่งใดมาก็อาจจะนำปัญหาพ่วงมาด้วย ได้ช้าหน่อยก็นับว่าดีกว่านะเป็นธรรมดาจากผลได้ของดาวบาปเคราะห์.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวการเงินเดินจุดอับหลังเรือนเกิด ขณะที่ราหูดาวค้นทรัพย์มาเดินตรงข้ามเรือนการเงิน จะต้องใจแข็งกับสิ่งเย้ายวนต่างๆแม้จะมีโอกาสดีในการแสวงหา หากไม่รู้จักเก็บออมบ้างก็จะเดือดร้อนง่าย ก็ยังมีงานผ่านเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ผลประโยชน์ก็ตามติด แต่เมื่อไม่บันยะบันยังการใช้จ่ายก็จะต้องมีปัญหาแน่ การคิดโลภก็เป็นอีกด้านที่จะต้องพยายามลดให้ได้ งานด้านการสื่อสารจะผ่านเข้ามาบ่อย.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวอาเพศเดินไม่ปกติตรงข้ามเรือนการงาน กิจกรรมเกี่ยวกับการสื่อสารต้องรอบคอบมากขึ้น ดาวเรือนเกิดยังมีความสามารถดำเนินการต่างๆ ดาวส่วนใหญ่เดินไม่ปกติก็ต้องเพิ่มความรอบคอบมากขึ้น ฐานะการเงินขยับไปทางบวก เครือญาติ มักจะนำปัญหาเข้ามา ดาวราหูเล็งจุดกำเนิด บรรดาหุ้นส่วนผู้ร่วมกิจกรรมมักจะมีความคิดเห็นต่างออกไป เมื่อดาวเรือนเกิดทำมุมส่งโชคก็ป้องกันตัวเองได้มาก.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินในเรือนที่สร้างปัญหาทางสุขภาพ อาจจะมีอุปสรรคด้านอื่นๆผ่านเข้ามาด้วย ถึงอย่างไรบาปเคราะห์เสาร์คู่มิตรก็ทำมุมร่วมส่งเสริม มักจะมีผู้ช่วยเหลือในยามคับขัน บางทีการเดินทางจะนำโชคมาให้ แต่เมื่อเป็นดาวฝ่ายบาปส่งโชคก็มักไม่ได้มาแบบสบายๆ จะต้องเหนื่อย ต้องลงมือทำจึงจะมีผล ดาวการเงินย้ายมา ตรงข้ามดาวอาเพศ ความพลิกผันมักจะเกิดขึ้น ต้องคิดเก็บไว้ก่อน.

ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินเข้ามุมอับจะทำสิ่งใดก็ต้องออกแรงมากหน่อย และเป็นตัวแทนด้านการงานด้วย จำเป็นต้องแสวงหากว่าจะได้งานคงจะต้องเหนื่อยมากหน่อย แถมดาวอาเพศยังมาเดินนำในเรือนการเงิน ค่อนข้างจะต้องผ่านอุปสรรคมากมายก็ต้องพยายามดิ้นรน อยู่เฉยๆไม่มีลาภลอยผ่านแน่ การลงทุนก็มักจะติดลบมากกว่า ต้องเก็บออมมากขึ้น ราหูดาวมารอยู่ในเรือนบุตรบริวารก็จำเป็นต้องดูแลด้วย.


วิสุทธิ ราศี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้