วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 08/10/60

ดวงดาวของท่าน 08/10/60

โดย พ.พาทินี
8 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถของคุณจนมอบหมายให้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร การเงินไม่ควรประมาทเพราะรายได้ไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่ยังรักและห่วงใยกันเป็นอย่างดี คนโสดหากมีความรักในช่วงนี้ชีวิตคุณจะวุ่นวายมาก

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากมีความฝันควรรีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่เกิดความเข้าใจผิดเล็กน้อย แต่สุดท้ายก็กลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดต้องครองโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้คุณควรพัฒนาตนเองให้มากเพราะศัตรูคู่แข่งเริ่มทำคะแนนแซงหน้าคุณไปแล้ว การเงินมีเกณฑ์ลงทุนเพื่อหวังผลประโยชน์อะไรบางอย่างในอนาคต ความรักคน มีคู่ความสัมพันธ์เปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา คนโสดจะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะขยันแค่ไหนหน้าที่การงานก็จะอยู่ที่เดิม เพราะดวงเรื่องการเปลี่ยนแปลงยังไม่ปรากฏ การเงินมีโอกาสได้ลาภจากความขยันหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะนิสัยที่ต่างกัน คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่คุณไม่คาดฝัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งของที่คุณปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะต่างคนต่างทำหน้าที่ของตนเอง คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณกลับมองข้ามมาตลอด

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งจากความพยายามของตัวคุณเอง การเงินหากวางแผนการเงินในวันนี้จะมีโอกาสเป็นเศรษฐีในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่าช้าๆแต่มั่นคง คนโสดยังโสดเพราะเริ่มเบื่อหน่ายเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานอีกไม่นานการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จะเกิดขึ้น ควรทำบุญช่วยเหลือสัตว์เพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวดีเพราะคุณเป็นคนรู้จักใช้เงิน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างมุ่งมั่นสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่น คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบรักใหม่เพราะการงาน.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้