วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อตุลย์ เผย 'แม่นุ่น' ยังอาการหนัก บอก มะเร็งไม่เคยเอาชนะเธอได้

อัพเดตอาการแม่นุ่น ยังอาการหนัก รับรู้น้อย พ่อตุลย์ เผย ใช้ยาเพิ่มเกล็ดเลือดตัวใหม่ฉีดแล้วต้องรอผลอีก 2-3 วัน ส่วนค่ามะเร็งปกติ บอก "ไม่ต้องห่วงลูก เพราะจะดูแลลูกให้ดีกว่าเธอร้อยเท่า"


วันที่ 7 ต.ค.60 เพจเฟซบุ๊ก แม่นุ่น ได้อัพเดตอาการของ แม่นุ่น หรือ สุพัฒชา ศรีสุวรรณ หญิงเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย โดย พ่อตุลย์ หรือ วิทวัส โลหะมาศ โพสต์ข้อความว่า

"ไม่ต้องห่วงลูก เพราะจะดูแลลูกให้ดีกว่าเธอร้อยเท่า..
ตอนนี้อาการยังหนัก รับรู้น้อย ทานทางปากไม่ค่อยได้ ขับถ่ายด้วยสายทั้งหมด ไม่มีความเจ็บปวดตรงไหน เว้นแต่ก้นที่เมื่อวานไปซื้อเบาะลมมาให้และดีขึ้นแล้ว ส่วนการรักษาต่อเนื่องถ้าเกล็ดเลือดไม่ขึ้นก็เดินหน้าต่อไม่ได้ ยาเพิ่มเกล็ดเลือดตัวใหม่ฉีดแล้วต้องรอผลอีก 2-3 วัน และต้องฉีดต่อเนื่องทุกอาทิตย์

เราไม่ได้กำลังสู้กับโรค แต่กำลังสู้กับบาดแผลต่างๆ ที่บอบช้ำเป็นเวลานาน มะเร็งมันไม่เคยเอาชนะเธอได้แต่เธอกำลังสู้จนร่างกายหมดแรงไปเอง #ดูกันวันต่อวัน #ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ครับ" ส่วนค่ามะเร็งยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ อย่างไรก็ตามพบว่ามีชาวเน็ตยังคงเข้ามาให้กำลังใจแม่นุ่นกับครอบครัวอย่างต่อเนื่อง

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก แม่นุ่น

อัพเดตอาการแม่นุ่น ยังอาการหนัก รับรู้น้อย พ่อตุลย์ เผย ใช้ยาเพิ่มเกล็ดเลือดตัวใหม่ฉีดแล้วต้องรอผลอีก 2-3 วัน บอก "ไม่ต้องห่วงลูก เพราะจะดูแลลูกให้ดีกว่าเธอร้อยเท่า" 7 ต.ค. 2560 09:30 7 ต.ค. 2560 10:09 ไทยรัฐ