วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เคยบอกเลิก! รู้จักนาน 8 ปี อีฟ แฟนใหม่ ย้ำ! เสก ไม่เคยคุยกับตู้เย็น?

เคยบอกเลิก! รู้จักนาน 8 ปี อีฟ แฟนใหม่ ย้ำ! เสก ไม่เคยคุยกับตู้เย็น?

  • Share:

ครั้งแรกเปิดหัวใจหวานจังสะท้านแผ่นดินไทย ของคู่รักสุดฮอตฉ่า!!! ระหว่าง อีฟ ดารารัตน์ แลบัว รองอันดับ 2 มิสแม็กซิม Miss Maxim 2008 ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ เป็นแฟนใหม่ของ เสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย นักร้องสุดห้าวแหลก ที่มีเรื่องว้าวุ่นป่วนใจอยู่เรื่อยๆ 

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์มีนัดสัมภาษณ์พิเศษ ในร้านแห่งหนึ่งที่คริสตัลดีไซน์ Crystal Design Center แถวเลียบด่วนเอกมัย รามอินทรา อีฟ ควงมากับ น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน คนดูแลที่นับถือกันเป็นคุณแม่ ตั้งแต่สมัยเข้าประกวดมิสแม็กซิม วันนี้อีฟพร้อมแล้วที่จะเปิดรักหวานฉ่ำแฉะ ที่หลายคนไม่เคยคาดคิดว่าจะมารักกันได้กับ เสก โลโซ

"จริงๆ เรากับเขาเป็นคนบ้านเดียวกันนะคะ อยู่อำเภอโนนไทย โคราชเหมือนกัน (ยิ้ม) รู้จักกันมานานหลายปีแล้วค่ะ ตั้งแต่ตอนที่เราได้ตำแหน่งมิสแม็กซิมมาใหม่ๆ รู้จักกันมาตั้งแต่อยู่แกรมมี่แล้ว แต่ตอนนั้นเรามีแฟนอยู่ ก็เลยไม่ได้คบด้วย พอมาเจอกันอีกครั้งประมาณ 3 เดือนที่แล้ว เราก็ไม่มีใคร จำได้เลยเจอกันครั้งแรกเขาแต่งเพลง เจ้าชู้ ให้พอเจอกันครั้งที่สอง เขาก็แต่งเพลงให้อีกเพลงชื่อ พรหมลิขิต เขาจริงจังจริงใจ ตรงๆ ไม่ได้มาอ้อมๆ ค่ะ เขาเข้ามาจีบก็ชนะใจเรา เพราะเราโสดแล้วก็เลยเปิดใจ โสดมาเป็นปีก็เลยลองคบ"

เรื่องราวของเสกกับภรรยาเก่า? "ไม่ได้ติดตามค่ะ แค่รู้ว่าหย่ากันแล้ว" ความเจ้าชู้ของเสก? "ก็รู้อยู่แล้วค่ะ (ยิ้ม) เขาชอบพูดว่ามีผู้หญิงเยอะ ตอนแรกคิดว่าคงใช่ มั้ง! เราก็เคยแอบถามลูกน้องเขาว่า เฮ้ย!!! สรุปมีกี่คน ตอนที่คบกับเรา เขาก็ไม่ได้คุยกับใคร เราก็ไม่เห็นว่าเขามีใครนะ" 

อีฟรู้ล่วงหน้าหรือไม่ ตอนที่มีข่าวว่าเสกมีลูกกับแซนวิช? "ตอนช่วงคบแรกๆ เราไม่รู้ แต่พอคบกันมา เขาก็ค่อยๆ เริ่มบอก" พอรู้แล้วรู้สึกยังไง? "ก็ตกใจนะ! นิดหนึ่ง! มันไม่ได้มีโมเมนต์ว่าจะต้องไปเจอกัน เราก็อยู่ของเราไป ไม่ได้เกี่ยวข้องกัน เราคบกับเขาก็โฟกัสกับเขาค่ะ...พูดจริงๆ นะตอนแรกที่รู้เรื่องว่าเขามีลูก เราเคยบอกเลิกเขาไป เพราะคิดว่าเดี๋ยวเราก็จะเจอกับปัญหาแบบนี้อีก แต่เขาก็ง้อเรา พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาจริงใจกับเราจริงๆ" 

อีฟเป็นมือที่สามหรือไม่? "มือที่สามเหรอ...(หัวเราะ) ก็คบกันไปแล้ว เราก็อยู่ส่วนของเรา ไม่ได้มีปัญหาอะไร ตอนแรกไม่รู้อะไรเลย เราก็อยู่ส่วนของเรา" เครียดกับข่าวหรือไม่? "ไม่นะ ตอนที่คบกันเราก็สบายใจ (หัวเราะ) ไม่มีเรื่องเครียดมีแต่เรื่องสบายใจ" ข่าวต่างๆ ของเสกได้บั่นทอนความรักเราหรือไม่? "ไม่นะคะ" มองอนาคตกับเสกอย่างไร? "ก็ไม่ได้มองไกลขนาดนั้น ณ ปัจจุบันสบายใจก็โอเคแล้วค่ะ คือถ้าเขาหยุดก็โอเคนะ (หัวเราะ) อย่ามีเพิ่มได้มั้ย (หัวเราะ)" แล้วเสกตอบว่ายังไงคะ? "เขาก็หัวเราะ ก็คงดูๆ กันไปค่ะ ไม่ได้ไปกดดันอะไรกับเขาหรือเรา คือเขาดีกับเรา คนอื่นจะมองยังไงเราก็สบายใจ มองที่เขาดีกับเรามากกว่า"

อีฟดูเหมือนมีน้ำตา ทำไมจะร้องไห้คะ? "ปล่าวค่ะๆ แอร์มันโดนตา" ที่มีคนบอกว่าเสกมีอาการคุยกับตู้เย็น อีฟเคยเจอบ้างมั้ย? "(หัวเราะ) ไม่นะคะ พอมีข่าวยังขำๆ กันอยู่ค่ะ ก็อย่างที่เขาไลฟ์นั่นแหละค่ะ มีคุยกับปลาคาร์ปด้วย (หัวเราะ)" ยืนยันว่าเสกไม่ได้คุยกับตู้เย็น? "คือในส่วนของเรา ไม่เคยเจอว่าเขานั่งคุยกับตู้เย็นนะ ไม่มีนะคะ (หัวเราะ)" เสกปกติดี? "ใช่ค่ะ เขาปกติดีค่ะ" เสกทำอะไรถึงมัดใจอีฟได้? "เหมือนเขาอยู่กับเราก็จะอีกแบบหนึ่ง..." โรแมนติก? "ใช่ๆ (รีบตอบ) จริงๆ เขาเป็นผู้ชายโรแมนติกนะ (ยิ้มกว้าง) ตอนที่เขาแต่งเพลงให้ เรายังพูดเลยว่าเขาร้องเพลงแล้วหล่อเนอะ พอจังหวะที่เราไม่มีใคร เราเลยอินมั้งคะ" มีโอกาสได้เจอกานต์หรือไม่? "ไม่มีโอกาสได้เจอเลยค่ะ"

ส่วนประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับ กานต์ วิภากร กับ แซนวิช ปภาดา อดีตภรรยาเก่าทั้งสองคนนั้น อีฟปฏิเสธที่จะพูดถึง เพราะไม่ต้องการจะพาดพิง.

อีฟ กับ น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้