วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พ่อตุลย์' เปิดหัวใจสุดแกร่ง ดูอาการ 'แม่นุ่น' วันต่อวัน ขอบคุณกำลังใจ

"พ่อตุลย์" เผยอาการ "แม่นุ่น" ล่าสุดหลังออกจาก ICU คาดเดาไม่ได้ดีขึ้นหรือแย่ลง ต้องดูวันต่อวัน ตอนนี้ต้องเป็นหลักให้ครอบครัวและคนรอบข้าง ขอบคุณทุกเป็นห่วงให้กำลังใจ ส่วนร้านเค้กยังเปิด แต่ขอเลือก "แม่นุ่น" ก่อน

ชาวโซเชียลส่วนหนึ่งในขณะนี้ ต่างเข้าให้กำลังใจ แม่นุ่น สุพัฒชา ศรีสุวรรณ หญิงเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย และ พ่อตุลย์ หรือ วิทวัส โลหะมาศ กันอย่างไม่ขาดสาย หลังครอบครัวนี้ต้องต่อสู้กับโรคร้ายนี้มานานหลายปี กระทั่งล่าสุด พ่อตุลย์ โพสต์ว่า จะไม่ใส่ท่อช่วยหายใจ ปั๊มหัวใจ และกระตุ้นหัวใจแล้ว...

พ่อตุลย์ เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์เกี่ยวกับอาการล่าสุดของแม่นุ่น ว่า ขณะนี้รู้สึกตัวแล้ว แต่การรับรู้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ "ตั้งแต่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเดือนกันยายน อาการก็แย่มาโดยตลอด เมื่อวานนี้เรียกแล้วก็ไม่ตื่น คุณหมอจึงพาเข้าห้อง ICU เมื่อฟื้นขึ้นมาอาการเหมือนจะดีขึ้น พูดคุยกันรู้เรื่อง แต่โดยรวมก็เหมือนจะดรอปลง ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าอาการจะดีขึ้นหรือแย่ลง ต้องดูอาการกันแบบวันต่อวัน"

เมื่อถามถึงพลังใจของ พ่อตุลย์ หลังจากชาวเน็ตต่างส่งกำลังให้ล้นโซเชียล พ่อตุลย์ บอกว่า "ตอนนี้ตัวผมเองจำเป็นต้องมีกำลังใจที่ดีเพื่อเป็นหลักให้กับพ่อกับแม่ของแม่นุ่น และคนรอบข้างที่เหลืออยู่ และขอบคุณทุกคนที่ห่วง"

ทั้งนี้ พ่อตุลย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ร้านเค้กยังเปิดปกติ แต่คนทำเค้กและคนช่วยงานที่ร้านน้อยเพราะตนเองต้องมาดูแลทางนี้ คือขายเท่าที่ขายได้ "ผมขอต้องเลือกแม่นุ่นก่อน ส่วนอย่างอื่นจะเป็นอย่างไรก็เอาไว้ก่อน"

"พ่อตุลย์" เผยอาการ "แม่นุ่น" ล่าสุดหลังออกจาก ICU คาดเดาไม่ได้ดีขึ้นหรือแย่ลง ต้องดูวันต่อวัน ตอนนี้ต้องเป็นหลักให้ครอบครัวและคนรอบข้าง ขอบคุณทุกเป็นห่วงให้กำลังใจ ส่วนร้านเค้กยังเปิด แต่ขอเลือก "แม่นุ่น" ก่อน 7 ต.ค. 2560 07:52 7 ต.ค. 2560 10:33 ไทยรัฐ


advertisement