วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เวนเกอร์ ปวดขมับ! สตาร์ดังปืน ไม่ต่อสัญญา เตรียมชิ่งแบบฟรีๆ

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของ “ปืนโต” อาร์เซนอล ถึงกับปวดหัวไข้ขึ้นหลังสตาร์ดังของทีมไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ เพื่อที่จะย้ายออกจากทีมแบบไร้ค่าตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ต.ค. ว่า “โกล” สื่อลูกหนังดังของโลกรายงานว่า อเล้กซิส ซานเชซ ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ออกไป

ดาวเตะวัย 28 ปีเกือบที่จะย้ายไปเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในซัมเมอร์ที่ผ่านมาแล้ว แต่ทางปืนใหญ่ยืนกรานหนักแน่นว่าจะไม่ขายแข้งรายนี้

อย่างไรก็ตามแม้ว่าทางปืนใหญ่จะพยายามโน้มน้าวให้ อเล็กซิส ที่เหลือสัญญากับทีมไม่ถึงฤดูกาล ต่อสัญญากับทีมออกไป แต่ดาวเตะทีมชาติชิลีก็ยืนยันว่าเขาจะไม่ต่อสัญญา และหากทีมไม่ขายเขาในช่วงเดือนมกราคมก็จะทำให้เขาสามารถย้ายทีมโดยไม่มีค่าตัว

นอกจาก อเล็กซิส ซานเชซ และยังมี เมซุต โอซิล อีกหนึ่งสตาร์ดังของทีมที่อยู่ในเคสใกล้เคียงกัน โดยโอซิลยังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม ซึ่งสัญญาของเขาในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม เหลือจนถึงจบฤดูกาลนี้เท่านั้น

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของ “ปืนโต” อาร์เซนอล ถึงกับปวดหัวไข้ขึ้นหลังสตาร์ดังของทีมไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ เพื่อที่จะย้ายออกจากทีมแบบไร้ค่าตัว... 7 ต.ค. 2560 05:41 7 ต.ค. 2560 05:42 ไทยรัฐ