วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยังไม่จบ! ‘ผี’ คลั่งเตรียมทุ่มเงินเกินครึ่งร้อยล้านกระชาก ‘เปริซิช’

ยังไม่จบ! ‘ผี’ คลั่งเตรียมทุ่มเงินเกินครึ่งร้อยล้านกระชาก ‘เปริซิช’

  • Share:

มหากาพย์ยังคงดำเนินต่อไปหลัง “กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต” สื่อดังแดนมักกะโรนีตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมทุ่มเงินมหาศาลกระชากตัว อิวาน เปริซิช ปีกจากอินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีมให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ต.ค. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแผนทุ่มเงิน 54 ล้านปอนด์กระชากตัว อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีมในซัมเมอร์หน้า

ซัมเมอร์ที่ผ่านมา ดาวเตะวัย 28 ปีตกเป็นข่าวอย่างหนักกับผีแดง แต่สุดท้ายดีลดังกล่าวไม่สำเร็จลุล่วงทำให้ เปริซิช เลือกที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับงูใหญ่ออกไป

แต่ถึงกระนั้นด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมต่อเนื่องตั้งแต่เปิดฤดูกาลเป็นต้นมาทำให้ “ผีแดง” เตรียมขนเงินมากกว่าเดิมเพื่อคว้าลายเซ็นแข้งรายนี้มาร่วมทีมให้ได้

ตามรายงานจาก “กัซเซ็ตตา เดลโล สปอร์ต” สื่อดังจากอิตาลี ระบุว่า “ผีแดง” พร้อมที่จะทุ่มเงินถึง 54 ล้านปอนด์ซึ่งเป็นค่าฉีกสัญญาของปีกดีกรีทีมชาติโครเอเชียมาร่วมทีม

ปัจจุบัน เปริซิช เป็นส่วนสำคัญกับการพางูใหญ่โชว์ฟอร์มเยี่ยมในฤดูกาลนี้ โดยซัดไปสามประตูจาก 7 ประตูที่เขาทำได้กับงูใหญ่ และพาต้นสังกัดรั้งอันดับสามของตารางตามหลัง นาโปลี จ่าฝูง เพียง 2 แต้ม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้