วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไหวไหมบาร์ซา! 'ซัวเรซ' ย่ำแย่เตรียมขึ้นเขียงผ่าตัดเดือนหน้า

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงหม่อมเหยินของบาร์เซโลนา เตรียมขึ้นเขียงผ่าตัดเดือนหน้าเพื่อเคลื่อนน้ำหล่อเลี้ยงข้อเข่าขวา ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้เขาฟอร์มตกในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ต.ค. ว่า หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงตัวเก่งของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา เตรียมเข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่าด้านขวา เพื่อเคลื่อนน้ำหล่อเลี้ยงในข้อหัวเข่า

อดีตดาวยิงของ “หงส์แดง” กำลังประสบปัญหาเรื่องการยิงประตูที่ฝืดอย่างน่าใจหาย ซึ่งคาดกันว่าเขามีอาการเจ็บติดตัว ซึ่งทางบาร์ซาก็ต้องการให้แข้งรายนี้เข้ารับการผ่าตัดเพื่ออาการบาดเจ็บจะได้หายขาด

โดยทาง บาร์เซโลนา เลือกที่จะให้ ซัวเรซ ผ่าตัดในเดือนพฤศจิกายนเนื่องจากในเดือนธันวาคมจะเป็นช่วงพักเบรกหนีหนาว ซึ่งทางซัวเรซจะได้ฟื้นตัวร่างกายพอดี

หากการผ่าตัดเริ่มในเดือนหน้า ซัวเรซ จะพลาดลงสนามช่วยทีมในเกมบุกไปเยือนเลกาเนส

สำหรับ ซัวเรซ ยังอยู่ในภารกิจช่วยทีมชาติอุรุกวัย คว้าตั๋วไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย รอบสุดท้าย แต่เจ้าตัวอาจไม่ได้ลงช่วยทีมหากจบอันดับ 5 ของตารางคัดเลือกโซนอเมริกาใต้ ซึ่งอันดับนี้จะต้องไปเพลย์ออฟกับ นิวซีแลนด์ แชมป์จากโซนโอเชียเนีย

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงหม่อมเหยินของบาร์เซโลนา เตรียมขึ้นเขียงผ่าตัดเดือนหน้าเพื่อเคลื่อนน้ำหล่อเลี้ยงข้อเข่าขวา ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้เขาฟอร์มตกในฤดูกาลนี้... 7 ต.ค. 2560 02:39 7 ต.ค. 2560 05:31 ไทยรัฐ