วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด!สารวัตรสภ.กำแพงแสน ยิงตัวตาย คาด ปมป่วยเส้นเลือดสมองตีบ

สลด!สารวัตรสภ.กำแพงแสน ยิงตัวตาย คาด ปมป่วยเส้นเลือดสมองตีบ

  • Share:

สลด!สารวัตรสภ.กำแพงแสน นครปฐม ใช้ปืน .38 ยิงขมับ ภายในห้องพักเฟลตตำรวจ คาด เกิดจากเหตุ ป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ ทำเครียดหนัก อาศัยจังหวะภรรยาเผลอ ลงไปซื้อของจบชีวิตตัวเอง

วันที่ 6 ต.ค. ร.ต.อ.บุญชาญ เทียณกัณเทศ สารวัตรสอบสวน สภ.กำแพงแสน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุ มี ตำรวจใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ที่แฟลตตำรวจ สภ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหลัง สภ.กำแพงแสน จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ ศุภเกียรติ เทิดตระกูล ผกก.สภ.กำแพงแสน และ กองพิสูจน์หลักฐาน 7

ที่เกิดเหตุ เป็นแฟลตตึกที่ 1 บริเวณห้องชั้น 1 ห้องแรกมุมขวามือสุดของตึก ภายในห้องพักพบกองเลือด บนเก้าอี้ มีพนักพิง สีน้ำเงิน บริเวณโต๊ะพบปืนขนาด .38 พบไม้เท้าสี่ขาช่วยเดินวางอยู่ เจ้าหน้าที่ได้ใช้เชือกสีขาว-แดง กั้นเขตโดยรอบ เพื่อกันผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าในบริเวณดังกล่าว หลังจากเกิดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวคนเจ็บส่งรักษาที่ รพ.กำแพงแสน และส่งตัวรักษาต่อที่ รพ.นครปฐม และเสียชีวิตในเวลาต่อมาโดยมี ร.ต.ต.ธนาคม จันทร์ชาวนา รองสารวัตรสอบ สภ.เมืองนครปฐม เป็นผู้เดินทางไปชันสูตรฯ ที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

ต่อมา ทราบชื่อ คือ พ.ต.ท.วัชรินทร์ พลายดี อายุ 58 ปี สว.ธร.(สารวัตรธุรการ) สภ.กำแพงแสน สอบสวน ภรรยา (ไม่ทราบชื่อ) กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ยังได้พา พ.ต.ท.วัชรินทร์ ไปทำบุญตักบาตรด้วยกัน ขณะเกิดเหตุ ภรรยานอนดูทีวีภายในห้อง ส่วน พ.ต.ท.วัชรินทร์ นั่งอยู่บนเก้าอี้ ที่ใช้ก่อเหตุ และได้มีรถขายไอศรีมมาขายด้านหน้าห้องพัก ขณะที่ ภรรยากำลังจะเดินลงมาซื้อไอครีม ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงหันไปดูพบว่า สามียิงตัวเองบริเวณศรีษะด้านขวา 1 นัด

ภรรยา (ไม่ทราบชื่อ) กล่าวเพิ่มเติมว่า ปกติต้องพา พ.ต.ท.วัชรินทร์ ไปฝังเข็มที่ รพ.ดอนตูม แต่สามี ขอเลื่อนการไปฝังเข็ม จึงกลับมารับประทานอาหารที่ห้องพักภายในแฟลต จากนั้นได้นอนหลับและตื่นมาก่อเหตุดังกล่าว โดย พ.ต.ท.วัชรินทร์ ได้เข้ารับการรักษาตัว เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 60 ที่ผ่านมา ด้วยโรค เส้นเลือดในสมองตีบ และอยู่ในช่วงพักรักษาตัวภายในแฟลต คาดว่า อาจจะเครียดจากการป่วยดังกล่าว

ด้าน นายสมนึก อ่อนพันธ์ อายุ 48 ปี คนขายไอศรีม กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุได้ขี่รถเข้ามาขายของตามปกติ เมื่อมาจอดรถด้านหน้า แฟลตได้ยินเสียงผู้หญิงตะโกนร้องให้ช่วยด้วย ตนจึงเดินขึ้นบันไดแฟลตไปห้องที่เกิดเหตุ พบ พ.ต.ท.วัชรินทร์ ฟุบลงภายในห้อง ที่บริเวณขมับด้านขวาพบรอยเลือดจำนวนมาก จึงได้ไปตามคนมาช่วยกันนำส่งรพ.

ด้าน พ.ต.อ.ศุภเกียรติ เทิดตระกูล กล่าวว่า พ.ต.ท.วัชรินทร์ อาจจะเกิดความเครียด จากสาเหตุที่ป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ใช้อาวุธปืนขนาด .38 ของตนเองยิงตัวตาย ขณะที่ภรรยาเผลอก็เป็นได้ อย่างไรก็ตาม จะเร่งสืบสวนสอบสวน เพื่อให้ทราบสาเหตุแท้จริง การยิงตัวตายครั้งนี้ต่อไป 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้